Xu hướng bán hàng online năm 2018

Năm 2018 hứa hẹn là một năm sôi động của thị trường với sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ thông tin như ngày nay thì việc tận dụng sức mạnh này đang là điều mà nhiều doanh nghiệp áp dụng vào và chúng ta cùng xem xu hướng bán hàng online năm 2018 sẽ như thế nào nhé.

Nếu bạn cần có thể thiết kế web bán hàng online ngay nhé.

Thương mại tự động hóa

Khi tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay của thị trường thì xu thế tự động hóa đang trở nên mạnh mẽ với sự phát triển rầm rộ của thị trường hiện nay thì những người thiếu thời gian đang có xu hướng sử dụng các công nghệ tự động hóa được hoạch định và làm việc bởi trí tuệ nhân tạo đang được nhiều công ty thương mại điện tử ưu tiên phát triển. Một trong những ví dụ điển hình của xu hướng Thương mại tự động hóa này đó chính là sự hợp tác giữa Alipay đến từ Alibaba và KFC, khi người dùng sử dụng nụ cười để thanh toán tại trạm “Smile to Pay” được đặt ở một cửa hàng KFC vào tháng 9 năm 2017 này. 

suc manh cua website ban hang online

Hỗ trợ phát triển

Hiện nay có rất nhiều xu thế phát triển khác nhau nhưng xu thế hỗ trợ phát triển đang khá là thịnh hành đó chính là việc sử dụng tên tuổi từ những nghệ sĩ, người nổi tiếng để xây dựng thương hiệu và một trong những thương hiệu đang áp dụng hình thức này đó là SK-II đang kết hợp cùng nữ ca sỹ Hàn Quốc Minzy và diễn viên Cate Blanchett.

Người bạn đồng hành "ảo"

Bắt đầu từ năm 2018 này, hàng triệu người dùng bắt đầu đặt niềm tin vào việc sẽ có thể có đoạn hội thoại đầy đủ và ý nghĩa hơn (thậm chí là về những mối quan hệ, chuyện tình cảm) với các thực thể ảo giúp đem lại trải nghiệm giải trí, giáo dục, tâm sự và biết đâu…trở thành bạn.

Mọi chuyện đều có khả năng xảy ra và đây là một chuyện hoàn toàn khả thi, đó cũng là một phần trong kế hoạch của Apple khi họ bắt đầu tuyển những kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm trong mảng tâm lý học để giúp “Siri thực hiện những đoạn hội thoại nghiêm túc.”

Bên cạnh đấy còn có rất nhiều xu hướng mới cho việc bán hàng online bắt buộc phải thay đổi để hoàn thiện theo sự biến động của thị trường hãy là người kinh doanh thông minh tận dụng sự thay đổi của thị trường để nắm bắt cho kịp với bước tiến của thế giới. 

Nếu các bạn cần tư vấn thêm thì có thể xem thêm tại https://websolutions.com.vn/ban-hang-online-la-gi-cach-ban-hang-online-truc-tuyen-hieu-qua-nhat/

Leave a Reply

Post Info