Xin báo giá dịch vụ niềng răng móm uy tín tại Bình Dương

Niềng răng là một trong những phương thức làm đẹp được nhiều người sử dụng, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên việc lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín, chất lượng không hề dễ dàng, dễ gây các biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy địa chỉ nào niềng răng uy tín tại  Bình Dương,  hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Ảnh hưởng của móm đến đời sống

Móm là tình trạng khu hàm dưới có dấu hiệu dài hơn và nhô hơn làm trên do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Tình trạng này khiến nhiều người bệnh gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp và tự ti. Nếu không được điều trị kịp thời tại các cơ sở niềng răng uy tín, móm gây nhiều hệ lụy như:

+ Người móm dần mất khả năng nhai nuốt cũng như phát âm. Tình trạng móm làm cho khớp cắn bị lệch, khi ăn rất khó nhai thậm chí  không thể khép miệng do móm quá nặng. Tình trạng này cũng gây nên việc phát âm thiếu chính xác.

bao gia dich vu nieng rang mom uy tinh 1

+ Ảnh hưởng tới thẩm mỹ trên gương mặt. Khi bị móm, cấu trúc gương mặt sẽ thiếu cân cân đối, tính thẩm mỹ giảm.

+ Tâm lý bị ảnh hưởng do tự ti, mặc cảm khi bị người khác trêu trọc. Tình trạng này dễ xảy ra ở độ tuổi học sinh, sinh viên khi tâm lý các em chưa ổn định.

Các kỹ thuật niềng răng móm hiện nay

Niềng răng móm hiện nay  có nhiều sự cải tiến hiện đại và hoàn hảo hơn, đáp ứng nhu cầu của phần đông khách hàng. Những kỹ thuật niềng răng móm truyền thống là: niềng răng mắc cài sứ, niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài.

Các phương pháp niềng răng móm đều có những ưu điểm và hạn chế riêng nhưng đều đáp ứng nhu cầu khách hàng và đảm bảo tính thẩm mỹ sau kết thúc quá trình niềng răng. Các phương pháp đều có giá thành khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế riêng của từng người nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại niềng răng phù hợp nhất với cấu trúc răng cũng như điều kiện tài chính bản thân dưới sự tư vấn của bác sĩ chuyên khoa tại các đơn vị niềng răng uy tín.

Niềng răng móm có giá thành bao nhiêu?

Niềng răng móm giá bao nhiêu https://nhakhoadainam.vn/nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu là băn khoăn của phần lớn khách hàng khi lựa chọn niềng răng. Đây được xem là giải pháp giúp khắc phục hiệu quả nhất tình trạng móm, giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ nhất.

Để chỉnh móm thông qua niềng răng, bác sỹ chuyên khoa sử dụng khí cụ niềng răng tạo lực kéo, khiến răng dịch chuyển đúng vị trí, hết móm vẳng đều hơn. 2 phương pháp dùng nhiều hiện nay là niềng răng không mắc cài và niềng răng có mắc cài.

bao gia dich vu nieng rang mom uy tinh 2

Giá thành chỉnh răng sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn phương pháp niềng răng nào. Mỗi phương pháp có loại khí cụ niềng khác nhau nên giá thành niềng cũng phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn.

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu cũng tùy vào tình trạng móm của khách hàng. Vì thế, khách hàng nên khám kỹ để nhận đượctư vấn bác sĩ, lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào niềng răng chất lượng, khách hàng hãy đến với nha khoa Đại Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc thẩm mỹ răng miệng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Chỉnh răng móm đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao. Vì thế, ngoài nắm rõ niềng răng móm giá bao nhiêu, bạn cũng cần rất cân nhắc để lựa chọn các đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng với đội ngũ  bác sĩ vững chuyên môn và có máy móc hiện đại để điều trị.

 

Leave a Reply

Post Info