Waterfront Luxury Hotels – “Vùng đất vàng” của giới đầu tư hiện nay

Waterfront Luxury Hotels là một trong những dự án tiện ích nhất và sang trọng nhất nằm trên hòn đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách quốc tế và nội địa những điều bất ngờ và tuyệt vời nhất hiện nay. Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá là một trong những “Vùng đất vàng” của giới đầu tư hiện nay và gây được tiếng vang trên thị trường Bất động sản.

Những vị trí trắc địa nhất ở Waterfront Luxury Hotels

Dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc được triển khai xây trên Bãi Trường – Phú Quốc tuyệt đẹp, với chiều dài khoảng 10km. Khí hậu quanh năm ở đây ôn hòa, đặc biết ít có bão hay áp thấp nhiệt đới. Nhiệt độ trung bình khoảng từ 28 đến 30 độ C, vì vậy rất thuận lợi để phát triển du lịch biển đảo. Sinh quyển vô cùng phong phú với nhiều loại sinh vật quý giá như: các rạn san hô kỳ vĩ giữa biển khơi, những khu rừng nguyên sinh ngập mặn rộng lớn.

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc còn được sở ữu vị trí thuận lợi tại trung tâm của hòn đảo, vị trí lưu thông rất thuận tiện như:

  • Di chuyển đến sân bay Quốc tế chỉ mất khoảng 7 phút và đến với trung tâm Đông Dương mất tầm 15 phút. Đây còn là khoảng cách hợp lý nhất để đến với những bãi biển nổi tiếng như Bãi Dài hay Bãi Khem.
  • Waterfront Luxury Hotels còn được kết nối hoàn hảo với các khu vực trên đảo thông qua các trục đường chính rộng rãi, được đầu tư và nâng cấp đồng bộ.
  • Từ sân bay Quốc tế Phú Quốc chỉ mất 1 giờ đồng hồ để bay đến sân bay Tp. Hồ Chí Minh, các các quốc gia khác như: Singapore, Phnom Pênh, Kuala Lumpur hay Bangkok,…

Waterfront Luxury Hotels – “Vùng đất vàng” của giới đầu tư hiện nay

Waterfront Luxury Hotels là một trong những phân khu đẳng cấp nhất trong khu tổng hợp Phú Quốc Marina với 142 căn hộ mang đậm nét kiến trúc phương Đông. Tập đoàn BIM Group kỳ vọng sẽ đưa Waterfront Luxury Hotels thành khu nghỉ dưỡng sầm uất nhất và đẳng cấp nhất hiện nay. Waterfront Luxury Hotels ra đời với mô hình Boutique Hotels Phú Quốc – Đây được đánh giá là “Vùng đất vàng” của các nhà kinh doanh đầu tư hiện nay.

waterfront-luxury-hotels-phu-quoc-thiet-ke-theo-phong-cach-doc-dao

– Boutique là một trong những mô hình khách sạn rất nhỏ (Khách sạn mini Waterfront Luxury Hotels) theo lối thiết kế phương Đông. Diện tích của mô hình này khoảng từ 67m2 đến 142m2, diện tích xây dựng từ 210m2 đến 340m2, sở hữu mặt tiền từ 5m đến 6m. Waterfront Luxury Hotels được thiết kế bao gồn 3.5 tầng và 1 tầng hầm, tầng 1 đươc tận dụng để tiến hành kinh doanh thương mại và sảnh lễ tân đón khách, từ tầng 2 trở lên là hệ thống những phòng khách sạn mini được thiết kế theo một tiêu chuẩn chung.

– Shophouse là sản phẩm được nhiều nhà đầu tư chờ đón nhất hiện nay. Khu Shophouse Phú Quốc mang đến những cơ hội kinh doanh lý tưởng do các nhà đầu tư hay có thể cho thuê hoặc tự do kinh doanh nhà hàng, quán café, hay những cửa hàng thời trang, sản phẩm mỹ nghệ cao cấp khác nhau,….

Dự án Waterfront Luxury Hotels hiện nay đang gây “Bão” trên thị trường Bất động sản hiện nay. Mọi vấn đề khác liên qua về dự án này mọi người có thể gọi điện trực tiếp về số điện thoại 0903.002.554 để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Leave a Reply

Post Info