Vệ Sinh Và Bảo Quản Sàn Nhựa Chống Cháy Như Thế Nào

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy để chúng ta có thể dễ dàng sử dụng thật lâu dài là một trong những điều rất quan trọng. Vậy, làm sao để vệ sinh và bảo quản các loại sàn nhựa chống cháy cho thật tốt, việc này mang tầm quan trọng như thế nào?

luon-giu-san-bong-depo

Vì sao cần vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy

Vệ sinh và bảo quản sàn nhựa chống cháy sao cho thật tốt mới thực sự là một trong những cách giúp bảo vệ các tính năng và độ bền của sàn nhựa. Không có bất cứ loại sàn nhựa trên thế giới nào tốt đến mức mà chúng có thể chịu được lâu dài nếu bạn không vệ sinh đúng cách và bảo quản hợp lý các loại sàn nhựa này.

Tham khảo thêm: 


Tìm hiểu về sàn nhựa chống cháy và ứng dụng

nen-lau-san-nhe-thuong-xuyen

Với cách vệ sinh sai hay bỏ mặc không bảo quản thì độ bóng đẹp, độ bền và kể cả các tính năng của chúng sẽ bị tụt xuống rất nhanh. Vệ sinh sai cách làm hư hỏng sàn nhựa cũng làm cho các sản phẩm của bạn bị từ chối bảo hành vì vậy bạn cần phải tham khảo thật kỹ chất lượng của các hình thức trên để đem lại cho mình các cách sử dụng đúng đắn và tiêu chuẩn nhất bao gồm các việc bạn cần làm sau:

Vệ sinh sàn nhựa chống cháy đúng cách

Việc bạn có vệ sinh thường xuyên nhưng sai cách là một điều góp phần làm giảm tuổi thọ của những loại sàn nhựa chống cháy cao cấp của bạn. Hãy luôn nhớ vấn đề vệ sinh rất quan trọng và bạn cần vệ sinh như thế nào cho thật chuẩn và có chất lượng thật tốt.

Đầu tiên khi sử dụng cây lau, hãy sử dụng cây lau có phần lau mềm và tuyệt đối không sử dụng những loại cây lau chuyên dụng cho các loại sàn cứng như sàn gạch sàn đá vì chúng có thể gây xước phần phủ bên ngoài của sàn nhựa.

ve-sinh-va-bao-quan-san-nhua-chong-chay-can-can-than

Kế đó bạn dùng các loại nước tẩy vệ sinh nên pha loãng và chắc rằng chúng không có chứa quá nhiều chất mài mòn. Tốt nhất là dùng các loại thuốc tẩy chuyên dụng cho sàn nhựa. Cũng đừng nên dùng thuốc tẩy quá thường xuyên, nếu sàn bị dơ quá nhiều bạn hãy dùng thuốc tẩy.

Cách bảo quản sàn nhựa chống cháy

Hàng ngày, mặc dù tuy không dơ nhưng bạn cũng nên quét và lau lại bề mặt sàn bằng nước thường để ngăn không cho bụi bám và giúp cho bề mặt sàn luôn sạch bóng, đôi lúc cát và sự ma sát mạnh sẽ làm trầy xước bề mặt sàn.

Cuối cùng là hãy tránh ánh nắng trực tiếp chiếu thẳng vào bề mặt sàn nhựa vì như thế rất dễ làm tổn thương và hư hỏng sàn nhựa do nhiệt độ nắng quá cao.

Xem thêm: 


Ưu điểm của sàn nhựa chống cháy là gì?

Leave a Reply

Post Info