Vài điểm khác biệt của chương trình CES và SDS 2018

Du học Canada cùng chương trình SDS (Study Direct Stream) mang đến cho các bạn học sinh sinh viên một cơ hội hoàn toàn mới để du học Canada trong năm 2018, với chính sách cởi mở và giảm đi các thủ tục tài chính các bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để học tập tại đây. Chương trình SDS Canada và CES có một số điểm khác biệt cơ bản.

f:id:tientien:20180605011702j:plain

Chương trình SDS (Study Direct Stream) vừa rồi đã chính thức áp dụng tại Việt Nam tháng 3 năm 2018. Chương trình CES vẫn còn hiệu lực cho đến giữa năm 2018. 

Học sinh, sinh viên khi tham gia chương trình sẽ nộp hồ sơ chương trình SDS (Study Direct Stream) sẽ được nộp trực tuyến online không cần đến văn phòng như đối với CES như trước kia nữa, đây là sự thuận tiện cho các bạn.

Sinh viên tham dự du học canada SDS gần học viện, trường cao đẳng, trường đại học tại Canada. Sinh viên có thư mời nhập học thẳng và IELTS ít nhất 6.0. IELTS trình độ các bạn sinh viên không cao vì vậy mà cần trao đổi thêm tiếng anh để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình học tập.

Các trường danh sách CES đều áp dụng chính sách SDS trong năm 2018, có nghĩa là bạn sẽ được nhập học tại các trường trong danh sách CES.

Thông tin thêm chương trình SDS Canada:

– Yêu cầu trình độ IELTS 6.0

– Kế hoạch học tập: Không bắt buộc

-Chứng minh tài chính GIC – 10.000 $

– Đóng học phí trong thời gian 1 năm.

– Thời gian xử lý hồ sơ giảm còn 45 ngày.

Yêu cầu khi tham gia SDS:

– Sinh viên tham gia học tập chương trình toàn thời gian của đại học, cao đẳng, các học viện.

– Điểm IETLS tối thiểu 6.0.

–  Chứng chỉ Đầu tư Đảm bảo (GIC) ngân hàng Scotiabank trị giá $10,000 CAD

– Đã thanh toán 1 năm học phí

SDS hiện tại không có nhiều điểm khác biệt so với chương trình CES chỉ có điều trình độ tiếng anh sẽ được nâng cao hơn nhằm đảm bảo các em tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn so với trước kia. Du học Canada SDS là điều kiện hết sức thuận lợi để các em thành công khi du học Canada.

Leave a Reply

Post Info