Tư vấn chọn mua côn nhị khúc chất lượng và giá tốt cho game thủ

Bạn đang cần tìm côn nhị khúc nhưng ko biết phương pháp chọn lọc như thế nào, vậy nên bữa nay mình sẽ đưa ra bài viết chỉ dẫn chọn sắm côn nhị khúc chất lượng, giá cả hợp lý và đặc biệt là phù hợp sở hữu nhu cầu của bạn.

Bạn cần phải xác định được sở thích của mình là, tiêu chí bạn hướng đến, trình diễn hay tự vệ,.. Từ chậm tiến độ đưa ra quyết định nên sắm côn nhị khúc nào?

Chất liệu côn nhị khúc

Bạn lựa chọn chất liệu: với hầu hết chất liệu cho bạn chọn lựa như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, nhựa, …cùng điểm qua vài chất liệu côn.

tran long

Côn nhị khúc gỗ: Được nhiều anh em chọn lọc, gỗ cũng có phổ thông dòng khác nhau, mẫu mã khác nhau.

Côn nhị khúc inox: Giá sở tốt nhất, côn với độ bền cao, rất phù hợp cho những người nào trình diễn và thực chiến.

Côn nhị khúc silicon: Với sát thương thấp nên rất thích hợp cho các bạn mới tập tành, độ bền cao nên thoải mái va chạm.

Các kiểu côn, gồm sở hữu như côn nhị khúc dây dù, dây xích, sở hữu trục xoay,..

Côn nhị khúc dây dù: Độ bền không cao nhưng khi đánh sẽ cảm thấy mềm mại, cởi mở hơn.

Côn nhị khúc dây xích: Độ bền cao, mọi người mua đến sẽ sở hữu phổ thông chiếc để tuyển lựa, mang đa dạng day xích trục xoay rất cởi mở.

Chọn kích thước côn nhị khúc

Giả dụ bạn đã chọn được chất liệu và kiểu côn thì tiếp theo là kích thước, bạn phải chọn lọc kích thước thích hợp với bạn như thân côn, chiều dài côn, chiều dài của dây côn,…

Sắm côn nhị khúc ở đâu?

Bạn thuận tiện kiếm tìm được đa số côn nhị khúc khác nhau, nhưng để đảm bảo chất lượng bạn cần tậu đến các nhãn hiệu nỗi tiếng, và 1 trong những thương hiệu nỗi tiếng là Trần Long, đây là thương hiệu được tất cả anh em đang tập tành sử dụng côn nhị khúc tin sử dụng.

Leave a Reply

Post Info