Tư vấn các bạn các mẹo vệ sinh nhà cửa

Giữ gìn nhà cửa sạch sẽ là một thói quen tốt giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, vesinhnhao24h.net sẽ tư vấn cho các chị em một số hướng dẫn vệ sinh nhà cửa sạch nhất, tham khảo để áp dụng cho ngôi nhà mình.

 

Áp dụng các mẹo dọn dẹp vệ sinh nhà ở sau đây để làm sạch mọi vết bẩn trong nhà:

– Dấm trắng sạch sàn gỗ.

Dùng dấm trắng hòa vào nước ấm theo tỷ lệ 1:9 sau đó hãy lau nhà như bình thường là sàn gỗ của gia đình dù làm bằng chất liệu gì cũng trở nên sáng và trắng.

– Backing soda

Với các vết ố trên gạch, bạn có thể dùng baking soda, lau sạch các khe kẽ trên sàn nhà gạch men. Phương pháp làm sạch này rất đơn giản cho nửa cốc backing soda vào khoảng 5 lít nước dùng nó để lau sàn. Khoảng nửa tiếng bạn sẽ thấy hiệu quả.

– Tẩy vết ố trên bàn đá bằng oxy già.

Oxy già nhà nào cũng có để tẩy bỏ vết bẩn. Pha oxy già vào nước rồi dùng dung dịch đó lau trên bàn. Oxy giá sẽ loại bỏ những vết bẩn khó chịu ngay trên mặt bàn và giúp mặt bàn gỗ sáng bóng. Mẹo này không phải ai cũng biết đâu nhé.

– Kem đánh răng tẩy vết bút lông

Với những vết bút lông dầu thường bám trên gỗ, các mẹ chỉ cần dùng kem đánh răng bôi lên vết bút và dùng khăn lau sạch đi lau lại nhiều lần vết bẩn sẽ biến mất nhanh chóng.

Bạn muốn nhanh hơn, dùng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại tphcm với đội vệ sinh chuyên gia và chuyên nghiệp. Nhà cửa sẽ sạch sẽ và ngăn nắp chỉ trong vài giờ.

Leave a Reply

Post Info