Thuê server giá rẻ tại Long Vân – Tham khảo bảng giá thuê server

Thuê server giá rẻ tại Long Vân khách hàng sẽ được cung cấp những thiết bị server vật lý cùng với không gian đặt server riêng trên từng hệ thống tủ Rack để đặt server của mình. Nhằm mục dịch sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một trung tâm dữ liệu chuyên nghiệp. Cũng như kết nối server với Internet để giúp cho khách hàng có thể đưa hệ thống website, email và các ứng dụng của mình lên Internet.

Thuê server giá rẻ tại Long Vân có nhiều lợi ích

Thuê server giá rẻ tại Long Vân có nhiều lợi ích

Thuê server giá rẻ tại Long Vân có nhiều lợi ích[/caption]

Giải pháp thuê server giá rẻ tại Long Vân

Khi đến với Long Vân thì khách hàng sẽ có thể thuê ngay server có sẵn hoặc khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn để có thể chọn cấu hình server phù hợp với mình. Cũng như hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt hệ điều hành ứng dụng.

Với dịch vụ cung cấp server dùng riêng, khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy. Ngoài ra thì còn giúp linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

Nếu như quý khách hàng có một kho dữ liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên Internet, áp dụng CNTT vào quản trị doanh nghiệp hay xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử, hay cung cấp các dịch vụ mang, các ứng dụng làm việc từ xa…. Thì tất cả những việc đó giờ đây quý khách chỉ cần sử dụng server riêng đã có thể đáp ứng được các yêu cầu này một cách tốt nhất.

Đặc biệt là server cho thuê của Long Vân đều được đặt tại các Data Center của Long Vân hợp tác khai thác và vận hành là những Data Server lớn nhất hiện nay. Với hệ thống được cung cấp các tình năng dự phòng về tài nguyên, nguồn điện…theo tiêu chuẩn Quốc tế nên luôn đảm bảo sự an toàn của máy chủ. Ngoài ra, hệ thống được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Ngoài ra thì các dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng , chống sét và chống máy. Không chỉ vậy mà khi thuê server giá rẻ tại Long Vân bạn còn được cung cấp một hệ thống tường lửa mạnh mẽ phòng tránh các nguy cơ bị tấn công gây rò rỉ thông tin và tự động sao lưu theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu.

Thuê server giá rẻ chất lượng tại Longvan.net

Thuê server giá rẻ chất lượng tại Longvan.net

Thuê server giá rẻ chất lượng tại Longvan.net[/caption]

Các đặc tính khi thuê server giá rẻ tại Long Vân

  • Khởi tạo nhanh, dễ dàng nâng cấp. Việc đăng kí và khởi tạo Server hoàn toàn tự động giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. Cloud VPS cho phép giảm tài nguyên ngay tức thì, cũng như khả năng nhân rộng đơn giản, kết nối LAN dễ dàng, đơn giản hơn trong việc phòng chống DDOS….
  • An toàn và bảo mật dữ liệu. Dữ liệu sẽ được lưu trữ phân tang với nhiều bản sao khác nhau kèm theo với cơ chế kiểm tra lại giúp loại bỏ các hỏng hóc dữ liệu. Giúp cho hệ htống luôn đảm bảo việc online 100%, không bị mất dữ liệu do lỗi phần cứng gây ra.
  • Tốc độ xử lý vượt trội. Tốc độ đọc ghi rất dơn do hệ thống máy chủ sử dụng 100% ổ cứng SSD kết hợp với đường truyền vào lên tới 10 Gps cùng công nghệ lưu trữ phân tang ra nhiều ổ cứng khác nhau.
  • Ngoài ra thì 1 trong các server vật lý thuộc server poor xảy ra sự cố thì tất cả máy chủ ảo teên đó đều sẽ tự động di chuyển đến 1 trong các server vật lý còn lại, tránh làm giản đoạn các máy chủ Cloud VPS. Do vậy hệ thống luôn đảm bảo online 100% và không bị mất dữ liệu.

Thuê server tại Long Vân luôn đảm bảo tính bảo mật và tốc độ cao

Thuê server tại Long Vân luôn đảm bảo tính bảo mật và tốc độ cao

Thuê server tại Long Vân luôn đảm bảo tính bảo mật và tốc độ cao[/caption]

Tham khảo bảng giá thuê server tại Long Vân

Tất cả các gói dịch vũ Dedicated Server trên đều đã bao gồm thuế VAT 10%.

Turbo SSD Dedicated Server

SSD Dedicated Server

Mở rộng thêm

Leave a Reply

Post Info