Thám tử điều tra ngoại tình điều tra vụ vợ ngoại tình do chồng mải làm ăn không quan tâm

Có những người ngoại tình khi chỉ mới kết hôn được 2-3 năm, nhưng cũng có người ngoại tình khi tuổi đã về già. Và công ty thám tử đã từng tiếp nhận một vụ điều tra ngoại tình của một chú ngoài 50.

Chú lương năm nay 50 tuổi đã thuê công ty dịch vụ thám tử tư điều tra việc vợ chú, cô Lan có dấu hiệu ngoại tình. Chú kể, gần đây cô Lan bắt đầu quan tâm, chau chút đến ngoại hình của mình rất nhiều. Cô vốn thích tóc dài vậy mà tự nhiên lại cắt ngắn đi để uốn xoăn và nhuộm vàng. Cô còn tập tành chơi facebook, thứ mà cô từng ghét khi thấy bạn của cô chơi. Cô còn hay trò chuyện điện thoại to nhỏ với một ai đó mà không cho chú biết

ngoai tinh

Gần đây, cô hay bỏ bê công việc gia đình, thường về nhà trễ hơn mọi hôm. Chuyện vợ chồng cũng trở nên lạnh nhạt hơn trước. Vì vậy, chú nghi ngờ cô có mối quan hệ bên ngoài

Sau bao đêm dằn vặt, suy nghĩ, chú đã lên mạng và tìm thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Khi thám tử có những thông tin chú Lương cung cấp về cô Lan. Thám tử đã tiến hành giám sát cô lan. Hai ngày đầu thám tử phát hiện cô hay ghé ăn sáng và uống café cùng với một nhóm bạn toàn phụ nữ, sau đó thì về nhà và không đi đâu nữa.

Đến ngày thứ 5 thì thám tử phát hiện cô đi uống café cùng với một người đàn ông khoảng 55 tuổi. Cô Lan có những hành động nũng nịu như ngả đầu vào vai người đàn ông trên rất tình tứ. Sau khi uống café xong, Sau khi uống café xong, cả 2 người cùng đi mua sắm trông tình cảm không khác gì một cặp vợ chồng.

Sau nhiều lần theo dõi, thám tử phát hiện cô Lan với người đàn ông kia chỉ dừng lại ở cái nắm tay, cái hôn nhẹ vào má và chưa có chuyện gì đi quá giới hạn.

Lúc này, các thám tử tư gửi toàn bộ hình ảnh cho chú Lương. Lúc đó, chú sững sờ một lúc nhưng nhanh chóng bình tĩnh lại. Chú nói do chú mải làm ăn quá nên không quan tâm tới việc cô cần gì, nghĩ gì. Chú nói sẽ cùng cô nói chuyện lại với nhau để cô chấm dứt việc cô đang làm.

Có lẽ sau chuyện này, chú sẽ quan tâm đến cô nhiều hơn và hàn gắn tình cảm vợ chồng

Có thể thấy, sử dụng dịch vụ thám tử Bảo Minh điều tra ngoại tình là một cách rất hay để mọi người chúng ta nhận ra sai trái của mình và tìm cách khắc phục, giúp cho cuộc sống vợ chồng trở nên thuận hòa và yên ấm

Leave a Reply

Post Info