Sản phẩm Colickiddy hỗ trợ trẻ hay quấy khóc đêm, khóc dã tràng

TPCN Colickiddy – Phương pháp chữa trị trẻ sơ sinh quấy khóc đêm, khóc dạ đề

Trẻ bạn có hay khóc đêm? Chúng có lúcến bạn trở nên mệt mỏi vào mỗi tối? Thực phẩm chức năng 
sản phẩm Colickiddy cho trẻ em quấy khóc đêm, hay trẻ sơ sinh khóc dã tràng chính là phương pháp dành cho bạn.

Sau những lúc làm việc mệt mỏi bạn chỉ mong ước quay về nhà mình thiếp vào một cơn ngủ thật ngon để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Nhưng cứ đến lúc bạn mong ước ngủ nghỉ thì bạn lại phải gánh chịu những tiếng khóc dai dẳng của trẻ em làm cho bạn khó ngủ và cảm thấy mỏi mệt. Phải làm thế nào để trẻ nhỏ thân yêu dừng khóc và ngủ ngon? Hãy để thực phẩm chức năng Colickiddy hỗ trợ bạn.

Colickiddy

Nguyên do làm trẻ nhỏ quấy khóc đêm, khóc dạ đề?

Theo Webmd, có tầm 20% trẻ sơ sinh ở độ tuổi 3 tuần đến 3 tháng tuổi khóc dã tràng còn theo dân gian, trẻ em 1 lúc đã khóc dạ đề thì sẽ khóc cho tới ngày thứ 100 mới thôi.

Theo y khoa, nguyên nhân chính làm em bé quấy khóc đêm kéo dài chính là do co thắt ruột. Đây không phải là bệnh mà là dấu hiệu thông thường của trẻ sơ sinh,  xảy ra phổ quát ở 3 tháng đầu đời. Song, việc trẻ sơ sinh khóc liên tục suốt mấy giờ đồng hồ không ngưng (có trường hợp trẻ khóc tới đỏ cả mặt và ho dai dẳng do khóc quá lớn và dữ dằng) sẽ làm cả em bé lẫn ba mẹ mệt mỏi, xót con. Dù phụ huynh có tìm đủ mọi phương pháp để dỗ dành song  với các trường hợp khóc dã tràng như thế này, cách thức tốt nhất vẫn là cho trẻ sơ sinh sử dụng TPCN Colickiddy.

TPCN Colickiddy có xuất xứ từ Canada,  là viên uống chuyên chữa trị triệu chứng hay quấy khóc đêm của trẻ sơ sinh. Thuốc Colickiddy có công dụng làm giảm thiểu nhu động ruột, giảm thiểu những cơn đau bụng của trẻ, giúp bé hết  quấy khóc đêm do không dung nạp sữa hay đau bụng không rõ lý do.

Viên uống Colickiddy là giải pháp hiệu quả giúp chữa triệu chứng khóc đêm của trẻ, cho trẻ em cơn ngủ ngon hơn

Thành phần:

Thực phẩm chức năng được chiết xuất từ Chamomilla ( Hoa Cúc Đức)

Glycyrrhiza Uralensis ( Cam thảo)

Diosocorea ( Khoai mỡ)

Colocynthis (Dưa chuột đắng)

Với thành phần là những thảo dược thuần thiên nhiên và chất lượng được kiểm định bằng với quy định chặt chẽ nhất về dược phẩm của nước ngoài, thuốc Colickiddy cho trẻ nhỏ khóc đêm là sản phẩm rất an toàn cho trẻ nhỏ. Ba mẹ có thể an tâm cho em bé dùng mà không cần phải lo lắng bất kỳ công dụng phụ nào.

Thuốc Colickiddy hỗ trợ hạn chế nhu động ruột và những biểu hiện đau bụng no hơi cho trẻ do quá trình ăn uống không đúng cách thức. Đồng thời các thành phần Chamomilla ( Hoa Cúc Đức) có trong viên uống Colickiddy có tác dụng an thần sẽ giúp trẻ em chấm dứt cơn quấy khóc đêm và ngủ sâu hơn.

Cách thức sử dụng:

Một lần sử dụng một viên nén , mở viên ra pha vào nước hoặc sữa rồi cho trẻ uống

Liều sử dụng:

Với trẻ nhỏ dưới 1 tuổi: một viên nén dùng 2 đến 3 lần/ngày

Với trẻ em trên một tuổi : 1 viên nén dùng 3 đến 4 lần/ngày.
Sản phẩm được bán tại duocpham.biz

Leave a Reply

Post Info