Sàn Nhựa Giả Gỗ Galaxy 2019, Mới Mẻ Và Tiện Ích

Sàn nhựa giả gỗ 2019 chính là loại sàn nhựa kế tiếp của dòng 2018 tiền nhiệm. Và đương nhiên rằng với dòng sàn nhựa thế hệ tiếp theo thì chúng luôn có rất nhiều tiện ích mới mẻ. Vì thế dòng sàn nhựa giả gỗ 2019 chính là tâm điểm thu hút rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sàn nhựa của Galaxy, một thương hiệu nổi tiếng có từ lâu này và qua bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 nhé.

mau-ma-dep-tu-nhien

Những nâng cấp đáng giá của sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019

Với bản sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 thì nhà sản xuất Galaxy đã cho sản phẩm rất nhiều những nâng cấp đáng giá. Không quá tập trung vào tính năng mới nữa vì sản phẩm sàn nhựa giả gỗ Galaxy hiện đang có những tính năng khá hoàn hảo rồi và nhà sản xuất của chúng ta chỉ cần tập trung nâng cấp những tính năng này lên và ứng dụng vào dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 mà thôi.

Về khả năng chống trầy, theo nhà sản xuất thì dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 sẽ có khả năng chống trầy tốt hơn dòng sàn tiền nhiệm. Có khả năng giảm thiểu rõ rệt độ trầy xước khi và chạm, quẹt với vật cứng thậm chí là cả cát có độ cứng đến mức 7 cũng sẽ không để lại những vết xước quá sâu.

san-nhua-van-go-galaxy-2019

Về mặt trải in vân gỗ, sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có độ sâu tốt hơn và phần nổi của các đường vân gỗ được sử dụng nhiều công nghệ cao để khiến nó trở nên chân thực hơn nhằm mang lại những giá trị sử dụng đáng tiền nhất cho người dùng.

Trong phần cấu tạo thì sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 được gia cố phần lõi với độ đàn hồi tốt hơn cho khả năng chịu lực tăng cao hơn rất nhiều. Ngoài ra các tính năng chống thấm nước, chống bắt lửa của sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 cũng được gia cố tốt hơn so với sản phẩm dạng cũ.

Vậy, mức giá sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 có đắt không

Thêm một đặc điểm thu hút người mua của dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 là cho dù đã có tăng lên rất cao về chất lượng nhưng giá sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 lại hoàn toàn không chênh lệch quá nhiều so với mức giá được cho ra mắt ở các dòng sàn những năm trước.

phu-hop-nhieu-dang-cong-trinh

Ngoài ra, với nhiều ưu đãi khuyến mãi của sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 mà nhà sản xuất đưa ra, các bạn có thể đến các cửa hàng ủy quyền chính thức để trải nghiệm dòng sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 và nhân được những ưu đãi tốt nhất.

Sài Gòn Anh Kiệt là một trong những cửa hàng phân phối trực tiếp sàn nhựa giả gỗ Galaxy 2019 sớm nhất và với mức giá tốt nhất.

Tham khảo: 


Sàn Galaxy 2019 có ưu điểm gì?

Leave a Reply

Post Info