Sàn Galaxy 2019 Có Ưu Điểm Gì?

Sàn Galaxy 2019 là loại sàn mới nhất hiện nay được các nhà sản xuất làm cho năm 2019 còn gọi là bản 2019. Như mọi năm mỗi loại sàn mới từ thương hiệu này đều luôn có những ưu điểm và những cải tiến mới mẻ để phục vụ cho người dùng. Vậy, sàn Galaxy 2019 hiện nay có những ưu điểm gì và những ưu điểm này đem lại tiện ích sử dụng cho chúng ta ra sao?

mua-tet-la-dip-mua-san-galaxy-2019

Những đặc điểm cải tiến của sàn Galaxy 2019

Sàn Galaxy 2019 và sàn nhựa giả gỗ được nhà sản xuất tập trung để chúng có thể kế thừa toàn bộ những ưu điểm của các dòng sàn nhựa đời trước và làm tốt hơn những gì mà các dòng đời trước đã có như:

nhieu-mau-ma-moi-2019

Củng cố lại chất liệu, từ phần lõi nhựa cho đến các thành phần cấu tạo đều được cải tiến để đem lại độ bền vượt trội hơn. Càng ngày, các dòng sàn nhựa Galaxy đặc biệt là dòng sàn Galaxy 2019 hay sàn nhựa Galamax mới nhất đều có tuổi thọ vượt trội và đến hiện nay, một sản phẩm sàn Galaxy 2019 chất lượng đã có thể trụ được vài chục năm dưới điều kiện sử dụng tiêu chuẩn mà không hư hỏng.

Ngoài ra, các tính năng mà sàn nhựa đã có đều được tăng cường giúp chúng vượt trội hơn:

Chẳng hạn tính năng chống trầy xước, với các loại sàn trước đây, bề mặt sàn chỉ có thể chống được trầy xước với độ cứng ở thang 1,2 nhưng bây giờ đã chịu được ở mức 4. Nó được cải tiến như vậy nhằm chống lại hoàn toàn khả năng chống trầy xước.

uu-diem-san-nhua-galaxy-co-rat-nhieu

Các tính năng khác như chống trơn trượt, khả năng chống thấm, chống bảm bẩn hoặc chống cháy cũng được nhà sản xuất tập trung để nâng cao hơn rất nhiều. Từ đó các thế hệ sàn sau này luôn đem lại cho chúng ta những giá trị sử dụng vượt trội nhất có thể. Đặc trưng là các dòng sàn nhựa cao cấp của Galaxy luôn được đánh giá cao về mức độ hiệu quả.

Giá sàn Galaxy 2019 khác thế nào

Sử dụng nguyên liệu tốt hơn, nhiều tính năng hơn nhưng nhìn chung mức giá sàn Galaxy 2019 vẫn không có gì quá chênh lệch so với các loại sàn khác. Nó vẫn nằm ở mức phổ thông của giá sàn lót để nhắm vào đại đa số người dùng. Đó cũng là một ưu điểm vượt trội của các dòng sàn nhựa hiện nay khi mà mức giá là điều quan trọng mà khách hàng lựa chọn.

Tuy vậy, thực trạng chung vẫn là còn rất nhiều các loại sản phẩm hàng nhái, hàng giá tồn tại trên thị trường mà nếu bạn không để ý rất dễ mua nhầm. Cách tốt nhất để mua sàn Galaxy 2019 cao cấp là tìm đến các đại lý lớn, có ủy quyền thương hiệu như Sài Gòn Anh Kiệt để tìm mua cho mình các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Nguồn: 


Ưu điểm sàn nhựa Galaxy dòng 2019

Leave a Reply

Post Info