Real Madrid – Malaga màn trở lại của 2 mãnh thú Ronaldo và Benzema

Trận đấu giữa Real Madrid – Malaga được diễn ra vào lúc 22h15 ngày  25/11 và đó là trận đấu ở trong vòng 13 La Liga. Đây cũng chính là một cuộc gặp gỡ hết sức đáng nhớ khi mà APOEL vừa rồi thì đó là việc cả Benzema lẫn Ronaldo đều có cho mình một cú đúp. Đó là liều thuốc kích thích việc bộ đôi này sẽ thể hiện và qua đó thì cũng sẽ trở lại La Liga tìm sự bùng nổ đáng có của mình.

Truy cập website để cập nhập thông tin mới nhất về giải Premier League: https://www.betbong.net/nha-cai/

Trận Derby đã được diễn ra của thành Madrid và qua đó thì đã được diễn ra với đó chính là ở trong một trận hòa một cách thực sự bất công khi mà qua đó thì chính việc các đầu thr Atletico Madrid đã có những đường chặt chém một cách hết sức không thương tiếc những các trọng tài thì đã đều đưa ra những sự thiên vị trắng trợn và qua đó thì Real đã đành xả những bất mãn của mình giành cho đội bóng APOEL.  Những chú kền kền trắng đã xả cho APOEL một trận tennis đáng nhớ với 6 bàn thắng không gỡ và qua đó thì cũng chính những chiến thắng đó thực sự mang lại được những chiến thắng thực sự rất đậm của họ được diễn ra ở trên sân khách của họ trong những kỷ nguyên của Champions League.

170515_115304_704

Nhưng những gì HLV Zidane đang cho thấy được sự vui hơn cả đó chính là những sự việc đã đưa ra được ở trong những sự tỏa sáng của 2 người học trò của mình đó chính là Ronaldo và Benzema cùng với đó chính là ở trong đó là một trong những cú đúp hết sức thỏa mãn khi mà Modric đã cho thấy việc đeo chiếc áo số 10 đang cho thấy sự đen đủi ám thực sự giành cho Real và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc đã diễn ra ở trong lần đầu tiên của mùa giải lần này cũng như là của chính Nacho.

APOEL hiện cũng đã được đánh giá thấp hơn khá nhiều so với Real nhưng vấn đề ở đây đó chính là việc đã nhanh chóng có thể cản trở được chính đó là những gì đã đang được diễn ra ở La Liga và qua đó thì cũng chính đó là việc ĐKVĐ đã diễn ra ở trong suốt thời gian qua bởi chính đó là ở trong những điều thực tế đã được diễn ra và những trận đấu được mất điểm do sự căng cứng và những áp lực đã diễn ra của đó chính là ở trong những tính tập thể khi mà đang đứng lên được ở trong những đỉnh cao  chứ thực sự không hẳn là họ đang chứng tỏ ra nghèo nàn trong cách chơi.

Ronaldo chính là những điển hình của CLB khi mà những người đang trải qua được ở trong tất cả có là 4 trận đấu được diễn ra liên tiếp và anh không ghi được một bàn thắng nào ở trong giải La Liga . Khi đó thì việc đó chính là ở trong những gì đã được nhìn rộng ra và qua đó thì siêu sao người bồ đào nha cũng đã chỉ có thể ghi đúng được ở trong 1 bàn sau khi đã có được tổng cộng đó chính là 8  trận đấu được diễn ra. Khi mà qua đó thì việc đó chính là ở trong những thống kê của chúng tôi đã được diễn ra khi mà dứt điểm 55 lần mà hiệu suất chỉ có 1,82 và đó thực sự là một cái gì đó hết sức lạ lẫm đối với CR7 một tiền đạo tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Khoảng cách đã được diễn ra ở trong đó chính là 10 điểm và qua đó thì cũng đã tỏ ra thực sự là ít hơn Barca và qua đó thì cũng chính đó là thách thức đã và đang diễn ra ở trong đó là một sức cực đại với Real. Bây giờ thì cũng có lẽ rằng họ nên quên đi ở trong đó chính là những con số ấy và qua đó thì cũng đã có được ở trong sự tập trung chơi tốt khi mà qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể từng trận thì hơn. Đối thủ đã được diễn ra ở trong đêm nay của “Kền kền trắng” và qua đó thì cũng đã và đang  mang tên Malaga đó cũng chính là một trong những miếng mồi ngon lành nhất dành cho Ronaldo và qua đó thì cũng chính đó là ở trong các đồng đội đang có được những sự “thưởng thức” ở những màn trình diễn.

Real đang cho thấy được sự đó chính là đã bắt đầu có được ở trong những dấu hiệu mang lại sức hồi phục và qua đó thì cũng chính vì thế mà đã có thể tạo nên được ở trong những cơ hội của Malaga vốn đã được cho là ít càng nhỏ nhoi. Mùa này của Malaga đã cho thấy được mình đang thực sự là người thấy những đó là ở trong đó là việc sa sút mạnh khi đó thì cũng chính đó là việc đang đứng thứ 18/20. Họ chỉ biết hòa và thua đã được diễn ra giành cho đến mãi tận vòng 10 mới có thể có được ở trong những chiến thắng đầu tiên và rồi vòng 12 thì cũng đã được ăn mừng lần nữa.

video-resumen-los-goles-del-real-madrid-frente-malaga-1495402312551

Malaga thì cũng đã đang vùng lên được nhưng hàng thủ của họ thì cũng đã vẫn thực sự là quá tệ. Với 25 bàn thua đã được diễn ra ở trong đó chính là những từ đầu mùa và qua đó thì cũng chính đó là việc tệ thứ 2 La Liga khi đó chính là việc khung thành của thủ môn Jimenez luôn trong tình trạng báo động. Gặp dàn tấn công Ronaldo, Benzema đang hưng phấn, e rằng Malaga khó tránh khỏi kết quả bết bát.

Truy cập thông tin bóng đá mới nhất, vui lòng truy cập: http://tinsoikeo.com/clubs/ty-le-keo-hom-nay/

Leave a Reply

Post Info