Quy trình nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Demi-5D là một trong những xu hướng thẩm mỹ hot nhất hiện nay, được hầu hết các tín đồ làm đẹp yêu thích. Trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi này, hãy cùng tìm hiểu để biết quy trình nâng mũi Demi-5D đươc thực hiện như thế nào nhé!

QUY-TRINH-NANG-MUI-5D

Nâng mũi Demi-5D là gì?

Nâng mũi Demi -5D chính là phương pháp tái cấu trúc lại dáng mũi ở mức vừa phải, không quá cao hoặc quá thấp, phù hợp với nét đẹp hài hòa, tinh tế, đậm chất Á Đông. Kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ Demi-5D được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong việc chỉnh hình dáng mũi trên 5 góc độ trực diện, trái, phải, trên, dưới phù hợp với nhân trắc học của mỗi người.

  • Khi nhìn trực diện: Trục mũi Demi-5D phải thẳng với độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng cánh mũi phải bằng 1/3 chiều dài mũi. Khi nhìn thẳng, mũi Demi-5D mang tới vẻ đẹp thanh tú, hài hòa.
  • Góc trái, phải: Chiều dài mũi Demi-5D sẽ bằng chiều cao của tai và bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Khi nhìn nghiêng, một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.
  • Góc trên, dưới: Khi nhìn từ trên xuống hoặc dưới lên thì chiều dài từ chóp mũi đến chân lỗ mũi sẽ bằng 1/3 chiều dài mũi, phần đầu mũi chuẩn hình chữ A, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Với những ưu điểm vượt trội về hình dáng và chất liệu, nâng mũi Demi-5D đang tạo nên một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ và được nhiều chị em lựa chọn với mong muốn cải thiện dáng mũi thấp, tẹt.

Cận cảnh quy trình nâng mũi Demi-5D

Quy trình nâng mũi Demi-5D tại Dr.Hải Lê được thực hiện với những bước như sau:

Bước 1: Tư vấn phương pháp nâng mũi Demi -5D

Tư vấn là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng để kiểm tra dáng mũi cũng như lựa chọn phương pháp phù hợp dành cho bạn. Cũng như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi Demi-5D cũng cần phải trải qua bước tư vấn, để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ mà mình sẽ thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ thăm khám, đo vẽ dáng mũi

Sau khi được các chuyên viên tư vấn, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ tại Dr.Hải Lê thăm khám,  xác định khuyết điểm, đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện nâng mũi Demi-5D.

Với phương pháp nâng mũi Demi-5D Dr.Hải Lê, bác sĩ sẽ quan sát một cách tổng thể toàn bộ gương mặt của từng khách hàng ở góc nhìn 45 độ, 90 độ để xác định hình dạng khuôn mặt, từ đó quyết định dáng mũi phù hợp cũng như kích thước và độ cao sống mũi hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

 Bước 3: Sát trùng và tiêm tê

Sát trùng và tiêm tê toàn bộ vùng mũi là bước cần thiết phải thực hiện trước khi nâng mũi nói chung và nâng mũi Demi-5D nói riêng, lí do đơn giản bởi việc sát trùng sẽ giúp bạn tránh được nhiễm trùng, còn tiêm tê sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình nâng mũi thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Demi -5D

Với phương pháp nâng mũi Demi-5D, bác sĩ sẽ tiến hành chủ yếu bên trong khoang mũi với một đường rạch rất nhỏ, sau đó đưa chất liệu nâng mũi vào bên trong, đồng thời khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi cũ, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm:

Kết thúc quá trình nâng mũi Demi-5D, bạn đã có thể sở hữu một dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa mà không sợ rủi ro, biến chứng hay để lại sẹo. Thời gian đầu sau khi mới phẫu thuật, mũi có thể bị sưng nhẹ, nếu có chế độ chăm sóc tốt, chỉ sau 1 tháng mũi bạn sẽ đẹp một cách tự nhiên nhất.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/quy-trinh-nang-mui-demi-5d.html)

Leave a Reply

Post Info