Quy mô của biệt thự Regent Hotels Phú Quốc

Vẻ đẹp trời thiên phú đã tạo động lực cho các chủ đầu tư có động lực đẩy vốn vào xây dựng các khu chung cư và các biệt thự cao cấp. Khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc là một trong những dự án lớn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong và ngoài nước những căn hộ cao cấp sang trọng, tận hưởng những phút thư giãn thoải mái sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Cùng tìm hiểu về quy mô của khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc cao cấp ở bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về Regent Hotels Phú Quốc

Những lợi thế về điều kiện khí hậu cũng như địa hình giao thông đi lại đã tạo động lực cho chủ đầu tư BIm Group xây dựng khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc. Hứa hẹn đây là một trong những khu biệt lớn nhất, với kiểu thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi người khi đến đây.

Quy mô của biệt thự Regent Hotels Phú Quốc 1

Khu dự án Regent Hotels Phú Quốc là một trong những dự án lớn với thông tin chi tiết như sau:

  • Tên dự án: Regent Hotels Phú Quốc
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn BIM Group
  • Tổng diện tích đất: 10,7 ha
  • Thiết kế bao gồm 9 tầng
  • Quy mô: 120 phòng khách sạn 5 sao (Trong đó: căn hộ siêu sang: 42, căn hộ hạng sang 78 căn
  • Hệ thống biệt thự VIP với những căn hộ siêu cao cấp như sau:

+ Diện tích căn hộ siêu sang: xấp xỉ 300m2.

+ Diện tích biệt thự: dao động khoảng từ 400m2 đến 1.600 m2.

+ Diện tích sàn biệt thự: khoảng từ 250 m2 đến 750 m2.

  • Tiến độ thi công: dự kiến mở bán vào cuối năm 2017 và sẽ hoàn thiện vào năm 2018.
  • Hệ thống tiện ích hàng đầu với bãi biển riêng đẳng cấp, bao gồm: bể bơi, công viên nước chủ đề, con đường Lễ hội, Boutique Shop, Bar, nhà hàng sang trọng, chợ đêm khu vui chơi giải trí,…

Quy mô của biệt thự Regent Hotels Phú Quốc

Biệt thự Regent Hotels Phú Quốc là thương hiệu 6 sao đầu tiên ở Việt Nam để tiên phong với các nước Đông Nam Á. Dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng phương Tây và dung dị phương Đông. Khu Regent Hotels Phú Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu và lý tưởng để du khách có thể nghỉ dưỡng số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Dự án xây dựng Regent Hotels Phú Quốc với tổng diện tích lên đến 10,7 ha, tổng số vốn đầu tư lên đến 180 triệu USD. Quy mô của khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc bao gồm: 40 căn hộ cao cấp, 80 villa và 150 phòng khách hàng sạn đạt tiêu chuẩn 6 sao. Khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách sự thoải mái và xa hoa nhất trong những chuyến nghỉ dưỡng, thư giãn sau một thời gian làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Quy mô của biệt thự Regent Hotels Phú Quốc 2

Với chủ đầu tư BIM Group lớn mạnh hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ mang lại khu biệt thự sang trọng, tinh tế cùng những điều mới lạ nhất so với từ trước đến nay. Chủ đầu tư này đã có nhiều dự án lớn nhỏ được thi công như: Regent, Waterfont,… và những công trình khác hoàn thiện và đi vào hoạt động phục vụ cho ngành phát triển du lịch. Hiện tại, tập đoàn này còn sở hữu được nhiều quỹ đất rộng lớn khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Phú Quốc, Hạ Long – Quảng Ninh, NInh Thuận, Đà Lạt, Nha Trang,… Với nguồn kinh phí khổng lồ, cùng với những chiến lược kinh doanh sáng suốt; đi theo con đường đúng đắn, đã mang lại những căn hộ chung cư sang trọng và tinh tế cho mọi người.

Với tổng quy mô lớn khu biệt thự Regent Hotels Phú Quốc sẽ mang lại cho mọi người sự hài lòng. Là một trong những món quà bất ngờ mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng khi đến với hòn đảo ngọc Phú Quốc.

Leave a Reply

Post Info