Down Pilot & Titan – Phiên bản 2 của Titanfall

Trải nghiệm Titanfall II: Pilot & Titan trên CHPlay Android

Cha đẻ của tựa game bắn súng tiếp tục nhào nặn Titanfall II CHPlay để cứu lấy thể loại game tưởng chừng đang trong bờ vực thoái trào. Đây là game tập trung vào đấu trường Multiplayer với tiết tấu vô cùng nhanh, dồn dập, chơi rất đã tay. Sự lồng ghép giữa cốt truyện và các tình tiết phần nào cho ta thấy được cuộc chiến ác liệt đầy hiểm nguy. Tuy nhiên màn hình thể hiện bối cảnh và các đoạn hội thoại của nhân vật được bố trí ở 1 góc nhỏ là nhược điểm khiến người chơi khó nắm bắt được hết diễn biến đang xảy ra do quá tập trung vào nhân vật và cuộc chiến. Dù thất bại hay vinh quang dành chiến thắng thì cũng diễn ra theo 1 chiều hướng và khó hình dung được toàn cảnh tổng quan của game. Ai cũng ước ao giá như game có mục chơi đơn riêng biệt.

Trải nghiệm Titanfall ii trên Google Play Store

Ra mắt nhiều vũ khí và trang bị khủng mới

Sự ra mắt của phiên bản thứ 2 này cho thấy tham vọng lớn của hãng khi muốn trở thành một thế lực thực sự mạnh trong cuộc chiến giành thị phần người chơi. Cách chơi sẽ rất chất, cảm xúc tuôn trào khi nhập vai nhân vật tham gia vào những trận đánh lớn. Nhiều loại vũ khí mới trang bị bổ sung, các kỹ năng cận chiến và di chuyển cũng như leo trèo cơ động hơn rất nhiều. Cốt truyện game đôi khi khá mơ hồ và thường không phân biệt rõ ràng phe nào là chính diện, phe nào là phản diện. Game trên CH Play đặt rất nhiều nền móng một trong số đó người chơi sẽ vào vai 1 anh chàng lính bộ binh trong cuộc chiến chống lại sự xâm lăng của quái vật và người máy. Người có ước mở sẽ trở thành 1 Pilot, những siêu chiến binh trên chiến trường và một cách bất đắc dĩ anh trở thành một anh hùng. Đây chính là điểm đem lại sự khác biệt khá lớn.

Cách chơi game trên CHPlay Android

Bối cảnh tương lai trong game Titanfall II tại Google Play APK

Game tại cửa hàng ứng dụng Google Play lấy bối cảnh tương lai nhưng lại không quá đi sâu vào những cuộc chiến ngoài không gian, với robot, máy móc, vũ khí tối tân. Nhưng cái hay cái độc đáo chính là mối quan hệ giữa con người và robot, giữa các thế lực trên cùng 1 chiến trường. Những cô máy được tạo ra để phục vụ mục đích con của người, không có cảm xúc, không đau đớn, không có nhân tính trong cuộc sống đời thường, và khi chiến tranh nổ ra chúng sẽ trở thành những cổ máy giết người hàng loạt. Không ít cảnh thoáng qua trong game ta thấy những cảnh hủy diệt khủng khiếp đến mức ám ảnh. Khi sức mạnh được phát huy tối đa nó sẽ tạo nên những điều không tưởng, vượt xa suy nghĩ của con người. Chắc chắn trò chơi sẽ thỏa mãn cơn khát của cộng đồng người chơi. Hãy để lại ý kiến của bạn nhé. Và đừng quên ghé thăm game bigkool đang được nhiều game thủ yêu thích.

Phiên bản mới miễn phí

Một vài thao tác cơ bản và cách chơi Pilot & Titan

Một điều khiến game thủ yên tâm đó là với phiên bản games lần này không yêu cầu máy quá cao. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop tầm trung là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tất cả những gì của Pilot & Titan. Cách chơi không có nhiều thay đổi, nhân vật quen thuộc là một tiền đề tốt để bạn dễ dàng nhập cuộc nhanh nhất có thể. Bên cạnh những phím chức năng và thao tác với chuột, nhớ một vài phím tắt sẽ bạn chiến đấu thành thục và hiệu quả hơn. Một số skill khó khi chiến đấu cận chiến cần tới sự kết hợp của nhiều kỹ năng sẽ là phần thử thách cũng như hấp dẫn người chơi để phân tài cao thấp. Ngoài ra những con quái vật, cỗ máy được thiết kế với kích thước khổng lồ cùng sức hủy diệt cực mạnh sẽ là những điểm nhấn tạo ra nhiều cảm xúc khó ta trong game. Đôi khi bạn phải đổ mồ hôi hay kết hợp với vài game thủ khác để hoàn thành 1 nhiệm vụ khó. Điều này giúp chúng ta sát lại gần nhau hơn, ap dụng những chiến thuật chung, học cách làm việc hiệu quả trong teamwork. Còn chần chừ gì mà không download và chơi game ngay thôi.

Leave a Reply

Post Info