Các Tiêu Chuẩn Thiết Kế Phòng Khách Kiểu Pháp

Thiết kế phòng khách kiểu Pháp đang là xu thế rất thịnh hành hiện nay. Phòng khách được nhiều người lựa chọn theo xu hướng thiết kế Pháp vì nó sang trọng và dễ dàng để đầu tư. Vậy, cốt lõi để có thể tự bày trí, setup cho mình được một không gian phòng khách theo kiểu Pháp đẹp và sang trọng là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn và các chiếc lược và cách thức để bày trí một khu vực phòng khách theo kiểu Pháp điển hình thật đẹp nhé.

chon-san-lot-rat-quan-trong

Tiêu Chí thiết kế phòng khách kiểu Pháp

Phòng khách kiểu pháp khác với các phong cách nội thất khác ở nhiều điểm, sang trọng hơn, bày trí kỹ lưỡng và cầu kỳ hơn. Sau đây là các tiêu chí mà một khu vực phòng khách được bày biện theo phong cách Pháp cần phải có bao gồm:

Không gian được bố trí vừa vặn, không quá rộng cũng không quá nhỏ để phát huy được sự sang trọng tối đa.

Màu sắc thiết kế không quá lòe loẹt nhưng vẫn đảm bảo giúp mỗi loại vật dụng đều có thể trở nên nổi bật.

Bố cục phải ngăn nắp, gọn gàng và đặc biệt thuận tiện cho vấn đề sử dụng.

dep-va-sang-trong-la-uu-diem-cua-noi-that-phap

Các bước cần có để trang trí phòng khách kiểu Pháp

Đầu tư sàn lót:

Trước khi chúng ta muốn bày trí bất cứ căn phòng nào. Vấn đề chọn và lót sàn chính là một vấn đề hết sức cơ bản mà chúng ta cần phải thực hiện. Chọn sàn lót cho phòng khách kiểu Pháp cơ bản sẽ có 3 loại sàn phù hợp đó là sàn gỗ, đá hoa cương hoặc các loại sàn trải thảm. Tuy theo phong cách mà bạn lựa chọn theo kiểu cổ điển quý tộc, sang trọng hiện đại… Bạn sẽ lựa chọn cho mình được một loại sàn lót phù hợp.

Bài viết liên quan: 


Quy tắc thiết kế phòng khách kiểu Nhật Bản

Kế tiếp, bạn nên lựa chọn cho mình một loại sàn lót dễ dàng sử dụng và lắp đặt. Sàn nhựa với các kiểu mẫu đa dạng bao gồm 3 loại mẫu sàn đã nêu trên chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành riêng cho chính bạn. Hãy lựa chọn cho mình loại sàn nhựa vừa đẹp, vừa mang lại tính năng sử dụng cao cấp và hợp lý mới chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

noi-that-phong-khach-kieu-phap

Đầu tư các loại vật dụng:

Sau khi chúng ta đã trải sàn lót ra toàn bộ những khu vực cần thiết qua


Hướng dẫn chọn sàn nhựa cho phòng khách tốt nhất. Đến đó là các loại vật dụng trang trí sáng tạo. Hãy lựa chọn các loại vật dụng thật đúng với phong cách thiết kế nội thất mà bạn đã lên ý tưởng và đặc biệt lựa chọn kích thước vật dụng sao cho phù hợp nhất với không gian và thời gian của các dòng sản phẩm này.

Bố cục rất quan trọng, hãy thử nhiều loại hình bày trí, bố cục để tìm ra được vị trí đặt để ưng ý nhất dành cho bạn. Để từ đó chúng ta có thể tạo ra được những bố cục đẹp, hoàn hảo nhất và mang lại cho mình những nét bày trí tốt nhất có thể.

Chọn vật dụng trang trí:

Ngoài các loại đồ vật chính, các loại vật dụng trang trí như tranh, ảnh, cây xanh… Không có thể thiếu được, hãy lựa chọn thật chuẩn xác về loại vật phẩm cũng như là nơi để bày trí để có thể đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.
 

Leave a Reply

Post Info