Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Chiếc mũi cao thon với sống mũi thẳng là ước mơ của nhiều chị em. Bởi vậy mà không ít người đã trải qua những ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được chiếc mũi như vậy. Nhưng điều khiến phái đẹp lo lắng là phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Dù nhìn ở khía cạnh nào thì chiếc mũi đều có ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ và sự cân đối của khuôn mặt. Nhưng đặc trưng phổ biến của người Châu Á là chiếc mũi thấp, phần cánh mũi bè sang 2 bên, đầu mũi to, ngắn khiến khuôn mặt không được thanh thoát.

nang-mui-co-anh-huong-gi-ve-sau-khong-vtm

Nâng mũi là giải pháp khắc phục những nhược điểm như mũi thấp, tẹt, mũi ngắn…một cách hiệu quả nhất. Đây là phương pháp được giới chuyên gia đánh giá vào về tính an toàn và được đông đảo chị em ưa chuộng. Tuy nhiên vấn đề đặt ra là nhiều người còn lo lắng liệu phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Xét về mặt y khoa thẩm mỹ thì nâng mũi không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng khi được thực hiện tại cơ sở uy tín và chất lượng. Bởi phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không phụ thuộc chính vào tay nghề bác sĩ và chất liệu được sử dụng.

Nâng mũi chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ can thiệp đến phần ngoài mũi để nâng mũi cao lên, hoàn toàn không can thiệp phần cấu trúc bên trong. Tuy  nhiên, hiện nay một số trường hợp bị dị ứng chất liệu độn do thực hiện tại cơ sở kém uy tín.

Tại Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê áp dụng công nghệ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo sinh học Hàn Quốc và sụn tự thân. Sụn nhân tạo sinh học được chế tạo bằng các thành phần tự nhiên, không gây kích ứng, thích hợp với cơ thể con người lên đến 99%. Sụn tự thân là sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Đây đều là những chất liệu sụn giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro sau này như lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt là phương pháp nâng mũi S-Line với công nghệ hiện đại nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi S-Line được giới chuyên môn đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất, an toàn nhất và trở thành xu hướng nâng mũi được ưa chuộng hiện nay.

  • Kỹ thuật  nâng mũi S-Line,  ngoài việc sử dụng  sụn tự thân để  bọc đầu mũi kỹ thuật đặc biệt có bổ sung thêm phần sóng mũi một lớp lót tăng cường BioCell. BioCell là dạng tế bào sinh học được chứng nhận về tính an toàn cho người sử dụng.
  • Trước khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, đo vẽ dáng mũi để xác định tỷ lệ phù hợp. Tiếp đó bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê để đảm bảo ca phẫu thuật an toàn.
  • Thời gian để bác sĩ thẩm mỹ tiến hành chỉ khoảng 60 phút. Chất liệu độn được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết hở lại. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài và không để lại sẹo

Những ưu điểm vượt trội mà nâng mũi S-Line đem lại đem đến sự hài lòng cho người sử dụng. Và với công nghệ hiện đại này, bạn hoàn toàn không cần lo lắng phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không khi làm đẹp tại đây.

(Nguồn: http://nangmuicao.com.vn/)

Leave a Reply

Post Info