Những thủ phạm không ngờ khiến cậu nhỏ bất lực

Trong lối sống hiện đại có nam giới co nhiều nguy cơ mắc các chứng bệnh như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,… Những chứng bệnh này chính là kẻ thù mà không một chàng trai nào muốn đối mặt. Vậy hãy tìm hiểu nguyên nhân vì đâu khiến cậu nhỏ bất lực, chắc chắn sẽ có những thứ bạn không thể ngờ tới.

Áp lực công việc

Khá quen thuộc phải không nào? Nam giới thường là trụ cột của gia đình, người gòng gánh khoản chi tiêu, kinh tế chính trong nhà, vì thế họ có khả năng bị stress cao hơn so với phụ nữ. Ngoài ra còn những áp lực từ công việc và cuộc sống, chính những thủ phạm này gây ra các triệu chứng khó nói.

Lởi khuyên cho những chàng trai bận rộn, hãy tập giải tỏa áp lực trong công việc và cuộc sống bằng cách chia sẻ mọi chuyện vời những người yêu thương, không phải bạn nhờ họ giúp đỡ mà nói ra sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, đôi khi họ lại cho bạn những lời khuyên quý hơn vàng. Ngoài ra hãy tập thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng nó giúp bạn tái tạo lại năng lượng và rèn luyện sức khỏe cực tốt.

Vì đâu cậu nhỏ bất lực

Bia, rượu, thuốc lá

Luôn là vậy, danh sách các thực phẩm hủy hoại đời trai không bao giờ thiếu cái tên bia, rượu, thuốc lá,… Đây có thể nói là những sản phẩm được nam giới tiêu thụ nhiều hơn cơm và cũng chính là thứ phá hoại sức khỏe, sinh lý nam giới nhanh nhất.

Những con số thống kê về số lượng tiêu thụ rượu bia, thuốc lá tại Việt Nam ngày càng tăng, điều này đáng bao động. Bạn hãy thật sáng suốt đừng để tình trạng vượt mức kiểm soát.

Mặc dù biết rượu bia, thuốc lá giúp quý ông ngoại giao, kiếm mối làm ăn, giúp việc thăng tiên dễ dàng,… tuy nhiên đừng lấy cơ này để lạm dụng bia, rượu, thuốc lá mỗi ngày.

>> Bật mí cách làm vợ lên đỉnh nhiều đơn giản dành cho nam giới gặp yếu sinh lý, kích thước dương vật hạn chế xem tại đây.

Nghiện Game

Trong thời buổi công nghệ phát triển, nam giới có nhiều thú vui trực tuyến, trong đó game là một trong những thứ dễ dàng gây nghiện. Những người nghiện game thường ít vận động, ăn uống thất thường và hay thức khuya. Việc làm này lâu ngày gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sinh lý.

Có một con số thống kê không nhỏ ở các nước phát triển về tỉ lệ game thủ mắc bệnh nam khoa, đồng thời họ cũng nhận thấy bản thân yếu đi trong chuyện chăn gối sau nhiều năm cày cuốc game.

Ngày nay giới trẻ đang là những đối tượng có tỉ lệ nghiện game rất cao, nó không chỉ mang đến những tác hại về sức khỏe mà còn cướp mất tương lai sáng lạng trước mặt bạn. Ở đây tôi không nói chơi game là xấu, thậm chí có những người nuôi sống gia đình bằng Game online, tuy nhiên bạn hãy học cách chơi game chuyện nghiệp, có nghĩa là chơi đúng lúc, đúng thời điểm và đúng cách.

Thủ dâm

Thủ dâm là một con dao 2 lưỡi, nó giúp bạn giải tỏa, cải thiện sức khỏe nến làm đúng cách, nó cũng có thể gây tổn hại cho bạn nếu bạn làm sai.

Ở đây thủ phạm không phải vì thủ dâm mà là vì cách bạn thủ dâm, thật đáng tiêc khi phải nói rằng giới trẻ là những người gặp vấn đề này nhiều nhất, chiếm đến hơn 90%.

Người lạm dụng thủ dâm lâu ngày sẽ giảm ham muốn tình dục, thậm chí mắc chứng lãnh cảm tình dục, họ thường có xu hương muốn tự giải quyết hơn so với việc quan hệ.

Nghiện thủ dâm gây ra các chứng như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm,… Đây đều là những chứng bệnh khá phiền phức và có ảnh hương không nhỏ đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh.

>> Xem thêm tác hại của việc thủ dâm đối với nam giới.

Ghen tuông

Bạn có biết khi nam giới ghen tuông thì phong độ sẽ giảm sút. Đây là sự thật, nếu bạn gái có nhiều mối quan hệ mờ ám làm chàng lên cơn ghen, thì chàng sẽ cảm thấy tự ti về khả năng của mình.

Đây có thể nói là một phản ứng tự nhiên khó giải thích, tuy nhiên nam giới chỉ cần có chút ghen tuông trong người thì cậu nhỏ khó có thể duy trì bền bỉ trong cuộc yêu.

Nước mắt

Phụ nữ thường lấy nước mắt làm vũ khí hạ gục đấng mày râu trong những cuộc cãi vã, tuy nhiên bạn biết không? Nước mắt sẽ làm giảm hưng phấn của phái mạnh. Nếu 2 bạn chọn lựa việc quan hệ để làm hòa thì cuộc yêu ngay sau đó sẽ không được như mong muốn, nó gây ức chế và giảm khả năng cương cứng của "cậu nhỏ". Nếu tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh lý của chàng.

>> Xem thêm: Nơi bán thuốc chống xuất tinh tại Rạch Giá Kiên Giang

Leave a Reply

Post Info