Những máy cắt cỏ loại nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có vô vàn những mẫu máy cắt cỏ khác nhau, vậy máy cắt cỏ loại nào tốt hiện nay? Câu hỏi này cũng là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm về sử dụng. Cùng Công ty TNHH máy nông nghiệp và công cụ Vinafarm tìm hiểu nhé!

1.Những loại máy cắt cỏ tốt hiện nay

Trước khi liệt kê được máy cắt cỏ loại nào tốt trên thị trường hiện nay thì bạn cần biết được hiện có những loại máy cắt cỏ nào được sử dụng phổ biến.

1.1 Máy cắt cỏ không dây:

Máy cắt cỏ không dây hay còn được gọi là máy cắt cỏ mini thường sẽ có thiết kế nhỏ gọn nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. So với những dòng máy cắt cỏ sử dụng điện thì loại máy này sử dụng pin sạc nên không gây vướng víu sẽ thích hợp sử dụng cho mô hình gia đình cắt cỏ sân vườn.

Chính vì thường được sử dụng cho quy mô địa hình nhỏ cũng như dễ cắt nên yếu điểm của loại máy cắt cỏ này thường có công suất yếu hơn, tốc độ cắt cũng chậm hơn.

1.2 Máy cắt cỏ dạng đeo vai:

Nếu hỏi máy cắt cỏ nào tốt nhất thì mẫu máy cắt cỏ dạng đeo vai cũng được liệt kê vào danh sách. Điểm cộng cho mẫu máy cắt cỏ dạng đeo vai so với máy cầm tay chính là thiết kế sợi dây đeo vai nên tiện cho việc thao tác. Hơn nữa mẫu máy này cũng đa dạng về kiểu dáng, bạn có thể chọn loại chạy bằng điện hoặc bằng nhiên liệu xăng.

Mẫu máy cắt cỏ quay sẽ có thiết bị lưới cắt được sản xuất bằng kim loại hoặc dùng lưỡi cước nên cho hiệu quả cắt cỏ cực nhanh sử dụng phù hợp cho những khu vực cỏ nhiều. Ngoài ra tốc độ vòng qua của lưỡi cắt cũng lớn mà trọng lượng lại không nặng nên thao tác làm việc trở nên đơn giản hơn.

1.3 Máy cắt cỏ dạng xe đẩy:

Khi bạn tìm kiếm máy cắt cỏ loại nào tốt thì chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn loại máy cắt cỏ xe đẩy với trang bị bánh xe để di chuyển. Với thiết kế xe đẩy tất nhiên sẽ hỗ trợ bạn có thể cắt cỏ nhẹ nhàng hơn bởi không phải sử dụng sức như máy cắt cỏ cầm tay lại đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Quá trình lắp đặt mẫu máy cắt cỏ này cũng rất đơn giản, khi bạn muốn cắt cỏ tại khu vực nào thì chỉ cần cầm vào tay cầm và đẩy máy đi với tốc độ cắt cỏ rất nhanh nên tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra với cấu tạo máy có thêm thùng chứa cỏ nên khi cắt xong bạn không cần tốn thời gian quét cỏ nhé!

2. Nên chọn thương hiệu máy cắt cỏ loại nào tốt?

Trên đây là ba loại máy cắt cỏ được sử dụng phổ biến hiện nay. Vậy khi tìm kiếm máy cắt cỏ loại nào tốt thì nên chọn lựa thương hiệu nào uy tín? Đó là vấn đề với nhiều người tiêu dùng. Vậy hãy tìm đến thương hiệu Vinafarm với những sản phẩm như sau:

+ Máy cắt cỏ cho bò 33BL

+ Máy cắt cỏ voi cầm tay 143BL

+ Máy cắt cỏ sân vườn 236BL

+ Máy cắt cỏ sân golf 143RS

+ Máy cắt cỏ chạy xăng 226RS

+ Máy cắt cỏ đồng ruộng 236RS

+ Máy cắt cỏ 2 thì giá rẻ 26VN

Đây là những loại máy cắt cỏ của thương hiệu Vinafarm được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến. Nếu hỏi máy cắt cỏ nào tốt nhất thì còn phải căn cứ vào mục đích bạn sử dụng loại nào cho phù hợp bởi mỗi sản phẩm máy cắt cỏ trên sẽ đáp ứng từng địa hình khác nhau nên tất nhiên mỗi loại máy sẽ có ưu điểm riêng của nó.

Việc tìm kiếm được câu trả lời cho câu hỏi máy cắt cỏ loại nào tốt thì trước tiên bạn phải tìm được thương hiệu máy cắt cỏ sẽ đồng hành cùng bạn. Bởi với mỗi hãng sẽ có những điểm khác biệt, với dòng máy cắt cỏ thương hiệu Vinafarm bạn nên sử dụng bởi lý do sau:

+ Chất lượng máy cắt cỏ của thương hiệu Vinafarm luôn được đánh giá chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn để sử dụng cho mọi địa hình khác nhau từ nhà ở đến những khu vực sân bãi rộng. Điều này có được bởi chất lượng lưỡi cắt đảm bảo tốc độ cắt nhanh, vòng quay lớn đạt hiệu suất cao.

+ Sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã chính là điểm được đánh giá cao của những sản phẩm đậm chất Vinafarm. Hỏi máy cắt cỏ nào tốt nhất trong số những mẫu máy trên của Vinafarm thì thực sự rất khó tìm ra được sản phẩm nổi trội. Bởi mỗi mẫu máy sẽ phù hợp để sử dụng cho không gian tương ứng nên tùy vào điều đó mà bạn chọn được sản phẩm đúng mục đích sử dụng.

+ Giá thành những mẫu máy cắt cỏ thương hiệu Vinafarm cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số người tiêu dùng Việt. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm để quyết định khi mua bất kể dòng máy cắt cỏ nào.

3. Lời kết:

Nhắc đến Vinafarm thì bạn hãy ghé ngay đến Công ty TNHH máy nông nghiệp và công cụ Vinafarm để được sở hữu những sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất. Thông qua những thông tin trên chắc chắn bạn đã tự trả lời được câu hỏi máy cắt cỏ loại nào tốt rồi đúng không?

Leave a Reply

Post Info