Những lợi thế khi lựa chọn Regent Phú Quốc để đầu tư

Đầu tư vào những dự án lớn như Regent Phú Quốc mang tính an toàn và thu lợi lợi nhuận cao theo từng năm. Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng Regent hiện nay thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gian. Theo như nhận định của các chuyên gia việc đầu tư vào Regent Phú Quốc mang lại tiềm năng to lớn cho mọi người.

Chủ đầu tư của dự án nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm

Một trong những yếu tố đánh giá được chất lượng của một dự án người ta cũng thường nhìn nhận vào chủ đầu tư. Tập đoàn BIM Group là một trong những nhà đầu tư chính của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Regent Hotels Phú Quốc.

BIM Group là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực bất động sản của Việt Nam, tập đoàn này sở hữu một quỹ đất tương đối lớn 4,9 m2 tại những địa điểm du lịch hấp dẫn và những thành phố lớn như: Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc hay Ninh Thuận,…

Những lợi thế khi lựa chọn Regent Phú Quốc để đầu tư 1

Chủ đầu tư của dự án nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tập đoàn có nhiều chiến lược kinh doanh lớn mạnh, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản trong các lĩnh vực BĐS khác nhau. Bên cạnh đó, dự án Regent Phú Quốc nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc Marina vì vậy sỡ hữu thêm được nhiều tiện ích rất hấp dẫn. Đây không chỉ là khu nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là địa điểm để mọi người có thể hòa mình vào những hoạt động, những trò chơi vui nhộn để giải tỏa căng thẳng sau những thời gian làm việc mệt mỏi.

Thông tin về chính sách đầu tư của dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc

Những lợi thế khi lựa chọn Regent Phú Quốc để đầu tư 2

Chính sách đầu tư của dự án khu biệt thự Regent Phú Quốc

Cũng như dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc thì khu biệt thự Regent luôn có những chính sách những chương trình cho thuê hấp dẫn cho các nhà đầu tư như: chương trình cho thuê hấp dẫn cũng như những lợi nhuận tương đương với 50% giá trị doanh thu, hay có thể được hưởng 20 đêm nghỉ trong một năm. Cam kết mức lợi nhuận không thấp hơn 10% của căn hộ trong 10 năm đầu tiên. Ngoài ra, còn có thể những chương trình về chia sẻ những lợi nhuận rất hấp dẫn từ chủ tập đoàn lớn mạnh BIM Group.

REGENT là một trong những thương hiệu quốc tế có tiếng tăm

Biệt thự Regent Phú Quốc là một sự hợp tác giữa chủ đầu tư BIM Group, thương hiệu quốc tế như: Inter Continental, Regent và Fusion cũng với những đơn vị quản lý thương hiệu có tiếng trên Thế giới như: Thụy Sĩ, Mỹ, Đức, Singapo, Úc,… Đây là một những yếu tố cơ bản để tạo được danh tiếng và uy tín cho khi biệt thự Regent Phú Quốc.

Những lợi thế khi lựa chọn Regent Phú Quốc để đầu tư 2

REGENT là một trong những thương hiệu quốc tế có tiếng tăm

Được xây dựng trên diện tích khoảng 10.7ha, khu biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người được cuộc sống xa hoa và snag trọng nhất. Đây là dự án lớn đạt 6 sao đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin liên quan đến những lợi thế khi mọi người lựa chọn Regent Phú Quốc để đầu tư. Đây là một trong những dự án mang nhiều mong đợi nhất của tập đoàn lớn BIM Group, muốn đưa dự án này mang tầm cỡ lớn trong khu vực và trên Thế giới.

Leave a Reply

Post Info