Nhiệm vụ trong game The Bear’s Adventures

Tới với The Bear's Adventures người chơi như lạc vào thế giới trẻ thơ với những hình ảnh ngộ nghĩnh, nhưng kèm theo đó là những nhiệm vụ khó khăn mà người chơi phải đương đầu trong game trên trang chủ. Để tiếp tục khám phá thế giới trong game cũng như những thử thách mới không có cách nào khác ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ của mình, cố gắng tránh những đợt tấn công của những con quái vật và sử dụng những quả bóng tuyết của mình ngắm thật chuẩn để tấn công hạ gục những con quái vật kia mở ra con đường an toàn dẫn tới cánh của tiếp theo. Để cánh cửa mở ra trước hết bạn phải hạ gục được toàn bộ những con quái vật xuất hiện trong phần chơi đó, vừa di chuyển vừa tấn công chúng để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như dễ dàng tránh những đợt tấn công của chúng để mình có thể an toàn tiếp tục hành trình của mình. 

Nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng đồi hỏi người chơi phải rất thận trọng cũng như có những đợt tấn công chuẩn xác, cùng với đó là sự tinh tế tránh được những đợt tấn công của quân địch. Những con đường lắt léo cùng với những vật cản xuất hiện có thể là những sự trợ giúp để bạn dễ dàng tấn công lũ quái vật hơn, nhưng chính nó cũng là những chướng ngại vật có thể ngăn cản những bước di chuyển của bạn khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn. Tận dụng khả năng di chuyển của mình tránh những vật cản cũng như những đợt tấn công của những con quái vật giữ cho mình luôn được an toàn bởi số lượng mạng có hạn sẽ không cho bạn mắc quá nhiều lỗi trong một lever nếu không muốn dường cuộc chơi của mình quá sớm. Số lượng quái vật càng lúc càng đông hơn cùng với đó là những khó khăn mà bạn gặp phải, cố gắng sử dụng những quả bóng tuyết của mình cùng những lần tấn công chuẩn xác để hạ gục lũ quái vật kia.

Down The Bear's Adventures hình ảnh bắt mắt

Do số lượng quái vật đông đảo người chơi sẽ phải đưa ra những chiến thuật hợp lý để cụ thể hóa lợi thế của mình, tấn công tiêu diệt từng mục tiêu giảm thiểu tối đa những nguy hiểm tới mình. Hạ gục được thành công mỗi con quái vật người chơi nhận lại cho mình một số điểm tương ứng, chúng sẽ càng ngày càng gia tăng theo những nhiệm vụ mà bạn vượt qua. Ngoài ra người chơi còn nhận cho mình những sự trợ giúp đắc lực khi đối đầu với số lượng đông đảo của quân địch, tận dụng chúng cố gắng tấn công hạ gục càng nhiều quái vật vật càng tốt bởi thời gian có hạn khi những sự trợ giúp hết tác dụng bạn sẽ phải đương đầu với chúng và có thể tải game về. Với cách di chuyển khôn ngoan không khó để có thể tránh được những đợt tấn công của quân địch, người chơi sẽ phải quan sát hướng tấn công của chúng để kịp thời phản ứng tránh xa những vùng bị tấn công. 

Down The Bear's Adventures nhiệm vụ hấp dẫn

Với số lượng nhiệm vụ đa dạng mà The Bear's Adventures trong game online mang tới, người chơi sẽ không bị nhàm chán mà luôn phải nỗ lực nếu muốn chiến thắng trong phần chơi của mình. Những cấp độ đầu tiên để cho bạn tập luyện cũng như làm quen với cách chơi của game, càng tiến sau hơn các thử thách càng lúc càng khó khăn hơn người chơi sẽ phải cố gắng rất nhiều cũng như tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu để đối đầu với số lượng quân địch ngày càng gia tăng. Tiêu diệt toàn bộ quân địch mở ra con đường an toàn cũng như mở ra cánh cửa tới tới những thử thách mới khó khăn những đầy thú vị đang chờ đợi bạn tới chinh phục thể hiện bản thân đương đầu với mọi khó khăn thử thách để ghi được số điểm cao nhất có thể trong mỗi lượt chơi.

Leave a Reply

Post Info