Mùa hè sôi động cùng máy làm mát công nghệ I-PURE

Máy làm mát Symphony xuất xứ từ Ấn Độ, được đánh giá là một trong những chiếc máy làm mát chất lượng, được thị trường tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Với máy làm mát công nghệ I-PURE này còn giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn như bộ lọc chất gây dị ứng, bộ lọc khử khuẩn, bộ lọc khử mùi và bộ lọc bụi thô, bụi mịn mới được bổ sung hiện nay.

Hà Nội hiện là một trong những thành phố bị ô nhiễm nặng, có hàm lượng bụi PM2.5 khá cao. Bụi PM2.5 được xem là một trong những siêu vi bụi nguy hiểm, có thể thẩm thấu và hấp thụ vào máu. Loại bụi này có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, môi trường sống và sinh hoạt của người dân. Với PM2.5, cây xanh không thể phát huy nhiều tác dụng. Thậm chí, khẩu trang bình thường cũng không có tác dụng với siêu vi bụi này. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện một loại máy làm mát có khả năng lọc được loại bụi này và mang đến sự trong lành.

Công nghệ I-PURE có trong máy làm mát Symphony

Công nghệ I-PURE có trong máy làm mát Symphony

Một trong những hệ thống lọc không khí đa tầng có khả năng loại bỏ siêu vi bụi PM2.5 là được trang bị công nghệ I-PURE. Qua hệ thống này không khí bẩn chứa các hạt bụi siêu nhỏ được tách ra khỏi tạp chất và chỉ còn lại không khí trong lành.

Hệ thống lọc đa tầng trang bị công nghệ I-PURE có lưới lọc vi khuẩn làm bằng vải carbon, được xử lý bằng hóa chất kháng khuẩn. Đặc biệt, nó có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại và vi sinh vật khác nhau có trong không khí, giúp không khí an toàn hơn với sức khỏe con người, nhất là người già và trẻ nhỏ.

Với công nghệ I-PURE còn giúp loại bỏ các chất gây dị ứng, có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe người bị bệnh xoang, viêm mũi,…dễ bị dị ứng bởi các tác nhân gây dị ứng trong môi trường.

Ngoài ra, bộ lọc I-PURE này còn khử mùi trong không khí rất hiệu quả, giúp không khí trở nên tươi mát và tốt cho sức khỏe hơn, thích hợp dùng trong không gian nhà bếp, nhà hàng, siêu thị và không gian có mùi thuốc lá.

Thiết bị được trang bị công nghệ lọc này là máy làm mát Symphony đến từ Ấn Độ. Các model thông dụng cho gia đình như Diet 12i, Winter i, Winter XL, Storm 100i, ice cube i, ice cube XL, Diet 22i, Hicool I.

Máy làm mát Symphony được ứng dụng công nghệ I-PURE

Máy làm mát Symphony được ứng dụng công nghệ I-PURE

Máy làm mát công nghệ I-PURE phù hợp với tất cả mọi người, có thể sử dụng trong mọi không gian kín và không gian mở nên được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

–   Phù hợp với những không gian kín trong nhà như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, khách sạn, Văn phòng, trụ sở làm việc, cửa hàng internet…

 Với không gian ngoài trời có thể sử dụng ở các cửa hàng, nhà hàng, tiệm cafe ngoài trời, các khu vui chơi, sân vườn,…

Với những tính năng vượt trội đó, máy làm mát Symphony được vinh danh "Thương hiệu vàng Công nghiệp Việt Nam 2014","Top 30 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2016". Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay trang bị cho gia đình mình một sản phẩm mát làm mát công nghệ I-PURE để làm mát mùa hè tới này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy làm mát công nghệ I-PURE của chúng tôi, bạn có thể truy cập tại đây hoặc gọi tới số hotline 19006669- 0912.887.677- 0919.759.595 để được tư vấn miễn phí.


 

Leave a Reply

Post Info