Lăng mộ bằng đá Thiện Phú – Hướng dẫn cách chọn vị trí đặt mộ hợp phong thủy

Lăng mộ bằng đá Thiện Phú – Hướng dẫn cách chọn vị trí đặt mộ hợp phong thủhú – Hướng dẫn cách chọn vị trí đặt mộ hợp phong thủy, hiện nay vj trí đặt mộ như thế nào cho hợp phong thủy cũng như khiến con cháu làm ăn thuận buồm xuôi gió là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn những vị trí nên và không nên đặt phần mộ gia tiên.

Xây dựng khuôn viên, chuyển tất cả các phần mộ gia tiên về cũng một vị trí là điều mà hiện nay rất nhiều gia đình thực hiện. Với việc thực hiện như thế sẽ dễ dàng hơn cho những thế hệ sau này cũng như dễ dàng trong việc cúng bái, sửa chữa cũng như thực hiện tâm nguyện gia tiên.

Mẫu mộ đá hai đao đẹp

Sau đây sẽ là vị trí nên và không nên đặt phần mộ gia tiên:

Vị trí nên đặt lăng mộ gia tiên

Vị trí đặt mộ thích hợp và phù hợp phong thủy là đất ấy phải có dòng chảy chạy quanh, gió thu giữ tốt tức là phải có thủy tu và táng phong. Những vị trí ấy không những phần mộ sạch sẽ, mà còn giúp cho con cháu thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Theo thầy phong thủy, thì nên chọn những phần đất có sông, hồ, phía sau có núi thì rất tốt.

Lựa chọn địa huyệt chính xác cũng chính là một trong những điều vô cùng quan trọng trong lựa chọn vị trí đặt phần mộ mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Phải lựa chọn đúng Long huyệt thì phần mộ mới hưởng được thiên khí tốt.

Một trong những việc cũng vô cùng quan trọng đấy chính là vị trí đặt cần phải có sự tương đồng mới đặt một kết quả tốt. Chứ chưa chắc chọn được long mạch tốt đã có được một vị trí đẹp.

Vị trí không nên đặt lăng mộ gia tiên

Có những vị trí thuận lợi, hợp thì cũng có những vị trí không hợp. Thiện Phú xin chia sẻ một số vị trí không nên đặt lăng mộ đá khối sau đây bạn có thể tham khảo:

Không nên chọn vị trí có núi trọc, đất đai khô nẻ, mạch khí ẩn trong đất đã không còn. Nếu chọn vị trí này không thể thực hiện an táng hoàn tất.

Không nên chọn những vị trí người trên lấy đất là gạch nung. Nếu chọn những vị trí này con cháu sẽ gặp tất hoặc mang sẹo.

Nhưng nơi mạch khí không liền như núi gãy, đất nẻ đất không liền mạch khiến cho sinh khí không được kết nối chính vì thế cũng không thể thực hiện an táng được.

Sau khi thực hiện chọn xong vị trí đặt huyện mộ và thực hiện nghi thức an táng hoàn tất như xây phần mộ dưới và trên thì cần tiến hành làm lễ tạ mộ. Đây chính là nghi thức kết thúc và cũng là nghi lễ đánh dấu việc không được tùy ý thay đổi phần mộ trong khoảng thời gian tiếp theo.

Khuôn viên lăng mộ đá thường có: lăng mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá……

Leave a Reply

Post Info