Hướng dẫn thiết kế web bất động sản bằng wordpress

Các ngôn ngữ thiết kế website hiện nay rất phong phú và đa dạng trong số đấy có thể kể đến như Drupal, joomla, opencart,… nhưng với mình thì wordpress mới là cái tên đầu tiên nên lựa chọn trong list những ngôn ngữ thiết kế web tốt nhất nên sử dụng hiện nay.

Tại sao nên thiết kế web bất động sản bằng WordPress ?

Một lý do mà mình nghĩ nhiều bạn nghĩ như mình đó là nó đơn giản không đòi hỏi người dùng phải có nhiều kiến thức trong việc thiết kế ra sao vì hiện nay hầu như các theme đều được thiết kế và chia sẻ miễn phí, các bạn có thể tham khảo kho mẫu website bất động sản mà mình đã chia sẻ với 10 mẫu đình đám nhất hiện nay trên thế giới nếu bạn thấy những mẫu này hợp gu thì cứ download về và sau đó sẽ tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong video của mình nhé.

Ngoài việc đơn giản trong sử dụng vì kể cả người không nắm nhiều kỹ năng về code cũng có thể làm quen với CMS này chỉ trong 1 buổi tìm hiểu và học chính điều này đã khiến wordpress trở thành CMS đầu tiên được các chuyên gia lựa chọn và sử dụng. Không những vậy wordpress còn chứng minh cho cả thế giới 1 CMS đơn giản không có nghĩa là yếu với các kho giao diện, mẫu website được phát triển và tập hợp từ cộng đồng cả triệu thành viên.

Không chỉ có vậy việc SEO website wordpress đã chứng minh được mình mới là "kẻ" đứng đầu trong tất cả các CMS về cấu trúc website khởi đầu được thiết kế web theo chuẩn SEO của các công cụ tìm kiếm chính vì vậy các chuyên viên SEO hay marketing luôn thần thánh hóa hay đề cao CMS này rất nhiều.

Video hướng dẫn thiết kế web bằng wordpress

Video trên mình chỉ đưa ra một quy trình cài đặt và sử dụng chung CMS này nếu các bạn muốn kiến thức nâng cao hơn có thể xem loạt video hướng dẫn của mình tại đây để có thể nắm rõ hơn chi tiết phương pháp để tạo ra một website từ A-Z cho cả những người không biết nhiều về công nghệ hoặc không biết gì luôn vẫn có khả năng thực hiện một website theo mong muốn của riêng bạn. Tuy nhiên trong video mình vẫn chưa đề đến vấn đề bảo mật website nên các bạn sau khi xem xong có thể tham khảo rất nhiều plugin trên mạng có cho phép các bạn tải và cài đặt miễn phí với một vài thao tác đơn giản không mất nhiều thời gian và công sức để cấu hình.

* Lưu ý: mình chỉ chia sẻ kiến thức về làm web chuyên nghiệp chứ không bán khóa học hay tempalte nào chính vì vậy nếu ở trang nào đó sử dụng bài viết này của mình thì vui lòng không đưa ra các chương trình Aff của riêng bạn làm dao động đến người xem.

 

Leave a Reply

Post Info