Hướng dẫn bảo mật tài khoản garena – CÔNG TY LONG VÂN

Garena là một là cung cấp nền tảng Internet cho hầu hết những người dùng ở khu vực châu Á. Và độc quyền phân phối các tựa game nổi tiếng hiện nay trên toàn khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Ví dụ như những tự game dạng MOBA  như Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of Newerth, hay đến những trò chơi thể thao như Fifa online 3 hay tựa gam MMORPG Blade & Soul. Ngoài ra thì hiện nay Garena còn phát hành những trò chơi trên mobile như Liên Quân Mobile, Quuyền Vương 98…

Và để có thể chơi được những trò chơi này, thì đầu tiên bạn sẽ cần phải đăng ký một tài khoản Garena với nhà phân phối, thì bạn mới có thể chơi được những trò chơi này. Mọi chuyện sẽ không dừng ở đó, bởi vì trong game có những hệ thống nạp tiền, và có lẽ bạn cũng sẽ chi ít nhiều trong đó. Nhưng có một điều bất ổn ở đây chính là khi bạn nạp nhiều tiền vào tài khoản của mình như vậy. Liệu có thể bảo mật tài khoản của bạn khỏi những vấn nạn như hack tài khoản đang hoành hành hiện nay.

Vậy nên để có thể tránh những tình trạng không may đó, thì rất may Garena có những cơ chế bảo mật riêng của họ, giúp cho tài khoản của bạn có thể được bảo vệ một cách tốt hơn. Nay Long Vân sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bạn có thể bảo mật tài khoản Garena của mình. Tuy không phải là tốt nhất những vẫn sẽ an toàn hơn nếu như bạn không có những cách bảo mật này.

Hướng dẫn bảo mật tài khoản Garena

Khi bạn đăng ký tạo một tài khoản Garena, thì bạn hãy truy cập vào ngay trang chủ và kiểm tra thông tin tài khoản xem đã được kích hoạt hay chưa. Cách nhận biết là phía trước email và SĐT có dấu “x” màu đỏ, phía sau email và SĐT có nút thêm SĐT và nút thay đổi email.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Nếu như Email chưa kích hoạt thì sẽ không có tác dụng gì cả và bạn có thể thay đổi thành một email khác mà không cần có email cũ.

Ngược lại, nếu như phía trước email và SĐT có dấu màu xanh và phía sau có nút thay đổi SĐT, và không hề có nút thay đổi email. Khi đó có nghĩa là bạn có thể nắm được 90% tài khoản của mình (đối với những tài khoản chưa kích hoạt CMND. Vậy nên nếu kích hoạt rồi hãy giữ cho kỹ. Có một điều lưu ý là Email đã kích hoạt thì sẽ không thể thay đổi được nữa.

Tiếp theo Long Vân sẽ chỉ cho bạn cách kích hoạt email và SĐT

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Bước 1: Kích hoạt số điện thoại thì bạn nhấn vào nút thêm. Sau đó nhập SĐT của bạn vào nếu có dấu “!” xuất hiện thì tức là SĐT cảu bạn có thể dùng để kích hoạt, còn nếu hiện ra 1 dòng chữ đỏ thì tức là SĐT của bạn đã kích hoạt cùng lúc quá nhiều nick. Và cần phải nhập SĐT khác để kích hoạt. Sau khi đã nhập xong thì bạn ấn gửi mã và lấy mã số được gửi vào SĐT nhập vào và xác nhận bằng việc nhập lại tài khoản mà bạn đã tạo. Nếu thành công thì tức sẽ có nút xanh phía trước kèm theo SĐT mà bạn đã đăng ký.

Bước 2: Kích hoạt email thì bạn ấn vào nút thay đổi và đăng nhập tài khoản vào garena. Sau đó bạn nhập cả 2 dòng email của bạn vào và nhập mật khẩu. Tiếp theo là đăng nhập vào email rồi click vào đường dẫn để kích hoạt. Cuối cùng bạn đăng xuất ra xong đăng nhập lại để kiểm tra, nếu xanh hết thì đã kích hoạt thành công.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Tiếp theo Long Vân sẽ hướng dẫn bạn nâng cấp bảo mật cấp 3. Để có thể kích hoạt được yêu cầu bạn đã kích hoạt email và SĐT. Bảo mật cấp 3 được bên Garena cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể bảo mật tốt hơn cũng như tránh đi tình trạng dù bạn đã kích hoạt email và SĐT rồi những vẫn bị mất tài khoản một cách oan ức.

Để làm được thì bạn đăng nhập vào hotro.garena.vnsau đó click vào trang thông tin để cập nhật thông tin rồi nhập mã xác nhận được gửi vào mail đã kích hoạt garena. Nếu có dòng thông báo xanh hiện lên thì tức là bạn đã cập nhật thành công.

Trên đây là những hướng dẫn bảo mật tài khoản garena mà Long Vân (https://longvan.net/) muốn chia sẽ với các bạn, nhằm giúp bảo vệ tài khoản tốt hơn và tránh việc bị hack mất tài khoản một cách oan ức khi tài khoản của bạn có giá trị.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

VP Hồ Chí Minh: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 7303 9168
Fax: (028) 3740 4100
 
VP Hà Nội: Tòa nhà HTL, số 23, ngách 37/2 phố Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04) 6282 0238
Fax: (04) 6282 0239

 

Leave a Reply

Post Info