Giới thiệu cách chữa trị bệnh sùi mào gà hưu ích

Bệnh sùi mào gà thường khó phát hiện và nó thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, các triệu chứng bệnh không rõ ràng do đó khó nhận biết bệnh. Sau đây, mình xin giới thiệu cách chữa trị bệnh sùi mào gà, hy vọng có thể cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích.

> Tìm hiểu thêm về sùi mào gà ở nữ

Chữa sùi mào gà ở đâu triệt để, không tái phát?

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu triệt để, không bị tái phát không chỉ là câu hỏi của anh mà cũng là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân khác. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị sớm hoặc chữa không đúng phương pháp thì rất khó khỏi bệnh, nguy cơ tái phát sẽ rất cao.

Có rất nhiều phương pháp chữa sùi mào gà như đốt sùi mào gà (đốt điện, đốt laser), sử dụng thuốc bôi tại chỗ… Tùy theo tình trạng bệnh mà lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Đây là những phương pháp chữa sùi mào gà truyền thống, có thể điều trị các triệu chứng sùi mào gà (tổn thương do HPV gây ra) nhưng có những hạn chế nhất định như: gây đau đớn; khó khăn khi điều trị sùi mào gà ở những vị trí kín như trong cổ tử cung, lỗ niệu đạo, sâu trong hậu môn, trong miệng…; không tiêu diệt tận gốc tác nhân gây bệnh do đó nguy cơ tái phát khá cao.

Để chữa bệnh sùi mào gà triệt để bạn có thể dùng phương pháp phương pháp ALA-PDT. Đây là phương pháp tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, là liệu pháp quang động (quang trị liệu) sử dụng các hợp chất nhạy sáng không độc hại được tiếp xúc với ánh sáng có chọn lọc và oxy để tiêu diệt các tế bào bệnh, vi khuẩn, nấm, virus. Phương pháp ALA-PDT với ưu điểm vượt trội như chữa trị nhanh chóng, không đau đớn, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tái phát… chính là lựa chọn tốt nhất để chữa sùi mào gà hiện nay.

Xem thêm: Những hình ảnh bệnh sùi mào gà

Leave a Reply

Post Info