Giá trồng răng implant tại Nha khoa Đại Nam

 

Trồng răng implant là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai bị mất răng hoàn toàn và mong muốn khôi phục lại chiếc răng đã hỏng. Kỹ thuật trồng răng sứ implant là một trong những thành tựu to lớn trong ngành nha khoa, phương pháp này có thể khôi phục hoàn toàn chiếc răng đã mất và mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng, tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, giá làm răng sứ implant hiện nay khá cao và nhiều người cảm thấy khó khăn với dịch vụ này. Do đó, nhiều bạn thắc mắc Trồng răng implant giá bao nhiêu

trong rang implant

Giá trồng răng sứ implant

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình trồng răng sứ implant thì chỉ có những đơn vị được cấp phép mới có thể thực hiện. Nha khoa Đại Nam vinh dự là một trong những địa chỉ được cấp phép thực hiện các ca cấy ghép implant. Về giá trồng răng sứ implant, giá cả sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại implant mà bạn lựa chọn: những loại implant có xuất xứ từ Mỹ và Thụy Sĩ thường có giá cao hơn hẳn so với các loại implant xuất xứ tài Hàn Quốc. Vì vậy, tùy theo tình hình tài chính của bạn, bạn có thể lựa chọn loại trụ implant phù hợp.

rang su implant

Tình hình răng miệng của bạn: Trước khi tiến hành trồng răng sứ implant, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn và điều trị bệnh răng miệng khi cần thiết. Do đó, nếu bạn bị mắc nhiều bệnh về răng miệng thì bạn sẽ tốn thêm chi phí điều trị.

Trồng răng sứ implant tại Nha khoa Đại Nam

Trồng răng implant ở đâu?. Nha khoa Đại Nam là một trong những đơn vị chuyên trồng răng implant. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng sứ implant, quá trình trồng răng sứ implant sẽ diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Nhiều người lo ngại, quá trình trồng răng sứ implant sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe bệnh nhân. Thực tế, quá trình này chỉ diễn ra trong vòng 10 phút/răng và sức khỏe của bạn sẽ được hồi phục nhanh chóng trước đó.

Để được tư vấn và kiểm tra tình hình răng miệng, bạn cò thể gọi đến Hotline của nha khoa Đại Nam và đăng ký lịch hẹn. Chúng tôi rất vui khi được giải đáp thắc mắc xung quanh tình hình răng miệng của bạn.

Liên hệ

NHA KHOA ĐẠI NAM

096.4444.999

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM (Gần ngã 3 Nguyễn Thị Minh Khai và Nguyễn Thượng Hiền)

Email: marketingonline.dainam@gmail.com

Phone: 028 3925 2726 – 028 3517 6049

Leave a Reply

Post Info