Giá niềng răng trọn gói là bao nhiêu

Không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt và hàm răng hoàn hảo. Một số bạn gặp pahỉ tình trạng răng hô, răng móm và do đó khuôn mặt các bạn trong mất thẩm mỹ. Việc này làm cho bạn mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả cho quá trình niềng răng vì chi phí khá cao so với các bạn có thu nhập thấp. Do đó, niềng răng giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của khá nhiều bạn. Trong bài viết này, mình sẽ tư vấn cho các bạn mức phí niềng răng hợp lý

Niềng răng là gì

Khi răng các bạn gặp phải một số vấn đề như răng mọc lệch, răng hô, răng móm thì nên đến trung tâm nha khoa để thực hiện niềng răng. Vậy niềng răng là gì, niềng răng là việc dùng hệ thống dây cung và mắc cài để điều chỉnh các răng trở về đúng vị trí. Kết quả niềng răng sẽ phụ thuộc rất lớn vào tình hình răng miệng hiện tại của bạn.

cao-voi

Niềng răng giá bao nhiêu

Giá niềng răng không cố định mà thay đổi linh động tùy theo tình hình hiện tại của bạn và loại hình mắc cài mà bạn lựa chọn (


http://www.barokthegreat.com/kien-thuc-bo-ich-ve-nieng-rang-ban-can-biet/).Nếu bạn muốn tiết kiệm hay khả năng tài chính không cao thì bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại thông thường, các loại mắc cài này chỉ có giá từ 20.000.000 – 25.000.000 dao động tùy vào chất liệu kim loại và độ uy tín của Trung tâm nha khoa. Về kết quả thì bạn cứ yên tâm vì mắc cài kim loại thông thường vẫn cho ra kết quả như ý như mắc cài kim loại truyền thống.

Để có  được tính thẩm mỹ ngay trong quá trình niềng răng, bạn có thể chọn niềng răng mắc cài sứ. Đối với phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ, các mắc cài kim loại gồ ghề sẽ được thay bằng mắc cài sứ và trông chúng thẩm mỹ hơn bao giờ hết. Rất nhiều bạn lựa chọn và yêu thích niềng răng bằng mắc cài sứ vì chúng trông thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, với mắc cài sứ bạn pahỉ chi trẻ mức phí cao hơn.

Niềng răng mắc cài tự buộc, đây là phương pháp niềng răng hiện đại và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho hàm răng. Nếu các bạn có điều kiện tài chính một chút thì nên thực hiện niềng răng bằng mắc cài tự buộc. Tuy nhiên, với nhược điểm là giá thành khá cao thì không phải bạn trẻ nào cũng có thể lựa chọn niềng răng bằng mắc cài tự buộc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Leave a Reply