Tại sao nên sử dụng đèn led xe thay thế đèn thông thường

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết lý do nên dùng đèn led thay thế đèn xe máy thông thường. Chúng sẽ phân tích 2 bóng đèn này rồi hãy kết luận nhé.

So sánh đèn led xe và đèn thông thường

Đèn xe thông thường: Có độ sáng vừa, tảo nhiệt nhiều và tốn nhiều năng lượng.
Đèn led xe máy: Với một năng lượng cực nhỏ nhưng đèn led xe có thể đạt mốc sáng tối đa, nhiệt tỏa ra rất thấp.

Đó là những gì chúng ta tìm hiểu qua sự khác nhau của 2 loại bóng đèn. Và đây cũng là lý do nhiều người chọn mua bóng đèn  led thay thế cho xe máy, ô tô của mình. 

den pha led xe may

Vậy mua đèn led xe ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ và cửa hàng cung cấp nhưng nếu bạn muốn mua hàng chính hãng thì nên xem tại denledxe.com, tại đây sẽ có rất nhiều loại đèn led cho bạn chọn lựa phù hợp với xe của mình, có bảo hành từ 1 năm – 5 năm nên cá bạn cứ yên tâm về chất lượng.

Bạn đến cửa hàng theo địa chỉ 104/1 THÀNH THÁI, F12, Q10, HCM (Gần Bệnh Viện 115 đường Thành Thái Q.10) hoặc mua trực tiếp trên website denledxe.com đều được, miễn sao tiện cho bạn. Những mẫu đèn pha led như: Philips Lumileds, Cree XHP70 – L7 2017, Cree XPL HI V3 -SPOT LIGHT- 2016, đèn led xe CREE XHP50 4 Tim – 2016, CREE XHP50 – R3 2016, Cree L4 – Cree XML2 – 2016, Cree L4X – 2017, LED CREE GR 50X,… luôn luôn được săn đón. Vậy sao bạn không mua ngay cho xe của mình.

Với những ưu điểm vượt trội, ánh sáng rộng, tiết kiệm năng lượng tối đa và giá cả lại hợp lý, đó chính là mẫu chốt thành công của các dòng đèn led.

Leave a Reply

Post Info