Dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc – Giải pháp đầu tư tuyệt vời

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc là một trong những dự án thu hút được nhiều nhà đầu tư hiện nay. Thời gian trở lại Waterfront Luxury Hotels đã tạo được “Làn sóng mạnh”trên thị trường Bất động sản, dự án Waterfront Luxury Hotels là một trong những giải pháp đầu tư tuyệt vời cho các chủ đầu tư mang lại lợi nhuận cao.

Dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc – Giải pháp đầu tư tuyệt vời

Waterfront Luxury Hotels là một trong những dự án lớn trên hòn Đảo Ngọc Phú Quốc, đang thu hút được nhiều chủ đầu tư. Đầu tư vào những dự án này sẽ tăng dần theo thời gian và có khả năng sinh lợi nhuận cao. Với mục tiêu mang đến cho du khách không gian sống vừa mang nét truyền thống, vừa mang nét hiện đại và không gian được hòa mình với thiên nhiên. Chủ tập đoàn BIM Group đã mang lại một hệ thống đẳng cấp nhất tại Phú Quốc.

Ấn tượng đầu tiên du khách khó có thể quên được khi đến với Waterfront Luxury Hotels là bể bơi thác nước vô cực, ngoài ra du khách còn được vui chơi và tận hưởng những hoạt động vui chơi trên bãi biển Phú Quốc. Đến nghỉ dưỡng tại Waterfront Luxury Hotels du khách còn được hòa mình vào những bữa tiệc party nhỏ cùng bạn bè và người thân.

regent-1-300x169

Tại Waterfront Luxury Hotels còn phải kể đến khu mua sắm sầm uất. Dự án này vừa mang nét hiện đại, vừa mang nét truyền thống, vì vậy các chủ thiết kế đã tin tế đưa khu đi bộ mua sắm sầm uất. Với gần 1.000 gian hàng với đủ những mặt hàng độc và lạ, du khách có thể thoải thích mua sắm, lựa những món quà làm kỷ niệm cho bạn bè.

Khu ẩn thực tại Waterfront Luxury Hotels với những món ăn hải sản tươi sống, cùng với những món ăn đặc trưng nhất của các Quốc gia trên thế giới. Các nhà đầu tư có thể bỏ vốn vào những khu vui chơi, khu mua sắm hay khu ẩm thực cũng có thể thu lại lợi nhuận cao. Hay đối với những nhà đầu tư có thể vào những khu chung cư, biệt thự để có thể cho thuê lại. Hình thức đầu tư vào những dự án này có khả năng sinh lợi nhuận cao và tăng dần theo thời gian.

Những tiềm năng phát triển dồi dào tại Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc

Waterfront Luxury Hotels đang đứng ở vị trí cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn trên thị trường Bất động sản. Dự án này hứa hẹn mang lại cho du khách nội địa và quốc tế cảm giác an tầm và thoải mái nhất khi tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở khu biệt thự này.

Vị-trí-Intercontinental-Phú-Quốc-1

Loại hình Boutique Hotel mới mẻ hiện nay đã có bước tiến mới rất ấn tượng và dần chiến lĩnh trên thị trường và có thể dần thay thế được một số loại hình du lịch nghỉ dưỡng khác. Tỷ lệ bán các căn hộ Boutique giai đoạn 1 trong dự án Waterfront Luxury Hotels là 100% chỉ diễn ra trong 3 tuần triển khai kinh doanh và có khả năng nhiều khách hàng không thể sở hữu những căn hộ này do nhận thông tin muộn.

Dự án Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc hiện nay thu hút được “Ông lớn” mạnh dạn bỏ vốn đầu tư vào những lĩnh vực khác nhau, chắc chắn trong tương lai sẽ có cơ hội tăng lợi nhuận cao. Dự án này sở hữu đươc nhiều điều kiện thuận lợi cả về điều kiện tự nhiên cũng như về số vốn đầu tư, bên cạnh đó Waterfront Luxury Hotels còn nằm trong khu tổng hợp du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina với nhiều tiện ích hấp dẫn vì vậy thu hút được nhiều lượt khách dừng chân.

Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những điều tuyệt vời nhất. Hãy một lần trải nghiệm và tận hưởng được cuộc sống xa hoa tại những khu biệt thự cao cấp này.

Leave a Reply

Post Info