Đồng hành cùng chú thỏ trong Crazy Bunny

Tham gua cuộc hành trình trong game Crazy Bunny trải nghiệm hành trình thú vị cùng với chú thỏ dễ thương, bạn sẽ cùng đồng hành với chứ ta thu thập những củ cà rốt tươi vượt qua quãng đường dài nhất có thể để mang về cho mình số điểm cao nhất sau mõi phần chơi game offline. Những con đường với nhiều vật cả sẽ là những trở ngại mà người chơi phải đương đầu, cùng với tốc độ liên tục được đẩy lên theo thời gian khiến những pha sủ lý của bạn phải đạt được độ chính xác cao nếu không muốn dừng cuộc chơi của mình quá sơm. Những củ cà rốt xuất hiện trên đường nhưng ở những vị trí khác nhau, người chơi cũng gặp khá nhiều khó khăn nếu muốn thu lượm chúng. Để thu thập được chúng người chơi phải quan sát cũng như đưa ra những quyết định chính xác bởi chỉ cần một sơ xảy nhỏ không quan sát kịp thời có thể bạn sẽ bị rơi xuống vực hay va phải những vật cả trên đường.

Down game Crazy Bunny con đường nguy hiểm

Những vật cả cũng liên tục được thay đổi không ở một vị trí nhất định, người chơi sẽ phải cố gắng quan sát thật nhanh cũng như thật nhanh tay để tránh chúng. Do tộc độ liên tục được gia tăng khiến những pha sử lỹ của bạn khó khăn hơn nhưng đó cùng là điểm nhấn cũng là điều khó khăn mà bạn phải đối đầu trong hành trình của mình. Con đường dường như dài vô tận khi càng di chuyển bạn càng thấy chúng dài ra thêm, với những vật cản liên tục xuất hiện khiến người chơi gặp phải nhiều khó khăn cùng với việc điều khiến nhân vật liên tục bạn sẽ rất khó rời khỏi màn hình khi đã bắt đầu phần chơi của mình. Ngoài những củ cà rốt ra còn có rất nhiều những sự trợ giúp khác xuất hiện trên đường di chuyển của bạn, cố gắng tận dụng chúng để bượt qua những vật cản cũng như ghi được số điểm cao hơn.

Down game Crazy Bunny chú thỏ dễ thương

Những củ cà rốt mà bạn thu thập được có thể tích lũy cộng dồn tất cả vào một tài khoản trong game của bạn, sử dụng chúng để mang về cho mình những sự trợ giúp đắc lực khi tham gia phần chơi của mình trên barokthegreat.com. Ngoài ra còn có những trang phục mới mà bạn có thể sử hữu chúng khi tích lũy đủ những điều kiện cần thiết để mang chúng về, cùng với đó là bảng bổ trợ giúp những sự trợ giúp của bạn có thời lượng dài hơn để mang lại nhiều hiệu quả hơn cho phần chơi của bạn. Cố găng thu thập những củ cà rốt về cho mình nhưng cũng đừng quên những sự trợ giúp đắc lực sẽ giúp bạn tránh được những chướng ngại vật nguy hiểm hay gia tăng số điểm mà bạn có thể ghi được trong phần chơi của mình, số điểm là sự kết hợp giữa quãng đường mà bạn vượt qua cùng với số lượng những củ cà rốt mà người chơi thu thập được. 

Crazy Bunny có riêng một bảng xếp hạng để cho người chơi lưu lại số điểm cao nhất của mình từng ghi được trong những lần chơi của mình, cùng với việc liên kệt với mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook bạn có thể so sánh với những người bạn của mình. Số điểm sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống thất, để có được vị trí cao trên bảng xếp hạng nguwofi chơi sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong những phần chơi của mình để có thể mang về số điểm cao nhất mà mình có thể ghi được cũng như tải về để trải nghiệm. Trong trò chơi bạn còn có cơ hội khám phá khu rừng yên tĩnh, sa mạc nóng bỏng, những tảng băng lạnh và nhiều địa điểm nguy hiểm khác mà người chơi có thể lựa chọn để bắt đầu phần chơi của mình. Với việc thay đổi không gian có thể mang lại sự mới mẻ nhưng chúng có thể mang lại những bỡ ngỡ khiến những pha sử lý của bạn kém hiệu quả hơn, nên bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Down game Crazy Bunny nhiệm vụ hấp dẫn

Leave a Reply

Post Info