Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho sinh viên

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn là một dịch vụ mà những bạn sinh viên khi phải đi học xa nhà có tài chính phụ thuộc vào gia đình. Do việc chuyển nhà tự túc luôn khiến cho các bạn sinh viên cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí cao, hay tốn nhiều thời gian và công sức chuyển chổ, gây ảnh hưởng đến học tật. Do đó mà Vinamoves đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên nhằm hỗ trợ tối da về giá cả sử dụng dịch vụ cũng như tiết kiệm thời gian và công sức trong việc dọn phòng trọ cho các bạn.

chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của Vinamoves cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

1.Báo giá rõ ràng, nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên. Hãy gọi đến tổng đài và cung cấp về thông tin khối lượng tài sản, khoảng cách di dời. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát.

Trong trường hợp đồ đạc không nhiều và quãng đường rõ ràng. Nhân viên sẽ lập tức cung cấp giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên một cách minh bạch, rõ ràng, cụ thể nhất. Bạn không còn phải lo lắng bị hét giá.

2.Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Mức giá chuyển nhà cho sinh viên của Vianmoves thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường TPHCM. Đặc biệt, sinh viên là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá đến 10%.

chuyển nhà trọn gói

3.Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Xe tải chuyển nhà cho sinh viên có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

4.Cam kết bồi thường khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên do Vinamoves cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

5.Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Qua đó các bạn sinh viên sẽ thấy việc chuyển nhà trọn gói sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc chuyển đổi chổ ở, bạn sẽ không cần phải tốn công sức thu gom hay đóng gói, khuâng vác, chổ đồ đạc cồng kềnh nữa.  Mọi thứ đèu sẽ được Vinamoves thực hiện một cách gọn gàng và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ
247 Lê Văn Thịnh, P.Cát Lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 028-62589547 – 028-62589548

Fax: 028-35562975

Hotline: 0982 788 880 (Ms. Linh – Vietnamese speaker) – 0965 757 943 (Ms. Duyen – English speaker)  

Email: info@vinamoves.com
 

 

Leave a Reply

Post Info