Địa chỉ xây dựng – trùng tu lăng mộ bằng đá tại Nha Trang

Sản phẩm từ đá khối như lăng mộ đá khối là một nghề truyền thống hình thành tại Miên Bắc nằm trong xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Chính vì thế hầu hết tại tất cả mọi tỉnh thành khác trên toàn quốc đều không có một cơ sở chính thống nào hoạt động. Nhưng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thiện Phú cin giới thiệu đến mọi người địa chỉ xây dựng – trùng tu lăng mộ bằng đá tại Nha Trang.

lang mo da

1.Quy trình xây dựng lăng mộ khối đá tại Nha Trang

Chuẩn bị bộ kích thước chuẩn của từng phần mộ hoặc toàn bộ diện tích cần xây dựng nêu như bạn có ý định xây dựng khu lăng mộ.

Liên hệ với một số cơ sở và lựa chọn ra cho mình một cơ sở để thực hiện trao đổi và tiến hành thiết kế. Duyệt bản thiết kế, ký kết hợp đồng.

Với mỗi một cơ sở sẽ có những mẫu mã khác nhau chính vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu trước khi liên hệ với cơ sở hoặc bạn có thể nhờ cơ sở gửi cho mình một số mẫu thích hợp tham khảo và lựa chọn.

2.Điều kiện trùng tu sản phẩm

Tại một số cơ sở hiện tại không có dịch vụ này Thiện Phú của chúng tôi thì khác, chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của khách hàng cũng như những sản phẩm mà chúng tôi đã thực hiện.

Điều kiện trùng tu tại cơ sở Thiện Phú

  • Tất cả những công trình, phần mộ phải do cơ sở Thiện Phú chúng tôi sản xuất và lắp đặt.
  • Sản phẩm hư hỏng do bên chúng tôi có sai sót.
  • Bản hợp đồng còn nguyên vẹn.

3.Địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín

Lựa chọn những cơ sở có địa chỉ tại làng nghề chế tác đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Bởi đây đề là những cơ sở có truyền thống lâu đời. Được nhà nước cấp bằng làng nghề truyền thông. Đội ngũ chuyên nghiệp, tay nghề cao có thể giúp bạn thực hiện những mẫu sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu bạn còn cảm thấy khác bận tâm về những cơ sở này ở qua xa địa điểm bạn lắp đặt, thì điều đó không sao hết, mọi sản phẩm sẽ được bạn cùng gia đình kiểm định trước khi lắp đặt cũng như do đặc thù là đá khối khá lớn và nặng nên cần được gia công hoàn thiện trước khi vận chuyển đến lắp đặt cho khách hàng.

Nếu bạn có quan tâm đến những sản phẩm đồ đá hãy ghé qua cơ sở lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát và rõ nét hơn về tất cả những sản phẩm cũng như lý do vì sao cần được sản xuất tại đây rồi mới vận chuyển đến địa điểm lắp đặt của khách hàng.

Leave a Reply

Post Info