Địa chỉ bán thùng phuy sắt tốt nhất uy tín tại TPHCM

Dương Dung là địa chỉ tin cậy cung cấp cho bạn thùng phi sắt 200 lít chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sử dụng công nghệ cao, thiết bị tiên tiến và quy trình hiện đại mang đến cho bạn sản phẩm đẹp mắt và bền lâu, và đương nhiên là đảm bảo tuyệt đối an tòan cho ngừơi sử dụng. Sản phẩm sau khi được chúng tôi thu mua về sẽ trải qua nhiều quy trình xử lý chuyên nghiệp và hiện đại để cho ra những mặt hàng thùng phuy sắt nhựa cũ sạch đẹp và bán lại cho người tiêu dùng.

Tại địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các sản phẩm thùng phuy sắt nhựa cũ đầy đủ các dung tích kiểu dáng, nhưng để bảo vệ sức khỏe, đảm bảo an toàn, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ guồn gốc, xuất xứ và các quy trình của sản phẩm.Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh!Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp thùng phuy sắt nhựa cũ giá rẻ uy tín thìDương Dungsẽ là công ty bạn nên lựa chọn tại TPHCM.

thùng phuy sắt nhựa

Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của chúng tôi cũng rất rõ ràng, nhân viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cho khách hàng để có cái nhìn tổng thể về sản phẩm, chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất.

Là địa chỉ mua bán thùng phi sắt 200 lít, Dương Dung thấu hiểu khách hàng cần gì ở một sản phẩm như thế, chúng tôi cam kết hoàn toàn đảm bảo, sức khỏe, an toàn, mặc dù là thùng phuy cũ nhưng vẫn còn rất mới, không chắp vá hay bi thủng. Các thùng phuy của chúng tôi đều đã vệ sinh, tẩy rửa, xúc nạp rất an toàn.

Nếu cần thùng phuy nhựa 220l, thùng phuy nhựa 200l hay các thùng phuy nhựa đựng hóa chất khác hãy liên hệ ngay Dương Dung, bởi dù là sản phẩm cũ nhưng chất lượng tại đây sẽ luôn được đảm bảo, không gây độc hại, nhằm góp phần bảo vệ sức khỏe cho ngừoi sử dụng. Đặc biệt Dương Dung sẽ nói không với hàng hóa Trung Quốc nên khách hàng không còn phải lăn tăn và hoàn toàn yên tâm. Tôi tin chắc khách hàng luôn lo lắng về các mặt hàng giả, hàng nhái và đặc biệt là hàng Trung Quốc hiện đang được bán ra thị trường rất phổ biến và khách hàng đang rất đề phòng khi mua bán sử dụng sản phẩm. Mặt khác chúng tôi tái chế xử lý những thùng phuy nhựa sắt cũ để cung cấp cho khách hàng tái sử dụng cũng đã và đang góp phần bảo vệ môi trường.

Có nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của Dương Dung đã đánh giá cao về thùng phuy cũng như dịch vụ chăm sóc. Và họ đã trở thành những khách hàng thân thiết của chúng tôi trong 10 năm qua.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT DƯƠNG DUNG

Văn Phòng: 83 Hiền Vương, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Nhà Máy: 531 QL1A P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Kho Trung Chuyển: 466/7, QL1A, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Mua bán sỉ: 0903 716 490/0902 939 868

Mua bán lẻ: 0916 474 569 – 08 35373214

Email BP Kinh Doanh: kinhdoanh.duongdung@gmail.com

Email BP Môi Trường: moitruong.duongdung@gmail.com

Website:duongdung.net

Leave a Reply