Đèn led nhà xưởng được cấu tạo như thế nào?

Đèn led nhà xưởng là một trong những sản phẩm chiếu sáng không còn xa lạ gì trong hệ thống các ngành công nghiệp hiện đại hiện này. Đây là giải pháp chiếu sáng tốt nhất, mang lại hiệu quả vô cùng tuyệt vời và không còn một ai cảm thấy xa lạ khi nhắc tới đèn led nhà xưởng. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn có thể hiểu thêm hơn nữa về sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước tin dùng hiện nay. Các bạn hãy cùng nhau theo dõi nhé.

den led nha xuong

Cấu tạo đèn led nha xưởng

Đa số đèn led nhà xưởng hiện nay được sản xuất dựa theo quy trình công nghệ hiện đại với chíp COB có hiệu suất phát quang lớn với 4 chip giúp đèn phát quang đồng đều và góc mở rộng lớn. Đèn led nhà xưởng luôn vượt qua những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe của các cường quốc công nghệ như: Nhật, Đài Loan, Mỹ… .

Nguồn đèn dùng để chế tạo đèn led nhà xưởng được sử dụng bằng các linh kiện chính hãng uy tín với những nhà sản xuất có thương hiệu lớn.

Bộ đèn led nhà xưởng là dòng công suất cao, do đó các yếu tố kỹ thuật cần đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe như nguồn led, chip led, bộ thân đèn,… Những bộ phận này cần phải có sự đồng bộ và chất lượng luôn đạt cao nhất.

Gương cầu bao phủ trên bề mặt đèn tăng khả năng chiếu sáng tốt của đèn, đồng thời chống cháy nổ và đặc biệt, đối với các môi trường bụi bẩn nhiều, gương cầu lồi có thể phát huy tối đa công dụng của mình trong quá trình chiếu sáng.

Đèn led nhà xưởng http://www.dennhaxuong.com/den-pha-led-c53.html có bộ tản nhiệt được chế tạo bằng hợp kim nhôm đúc, một chất liệu góp phần giúp đèn tản nhiệt tốt và giữ cho đèn có tuổi thọ lâu dài hơn so với các vật liệu thông thường khác.

Bên cạnh đó, hiệu suất đèn đạt mức 0.97 là một tỉ lệ rất tối ưu, tỉ lệ này sẽ giúp người dùng giảm chi phí điện năng xuống mức thấp nhất.

Ưu diểm của đèn led nhà xưởng

Được sử dụng công nghệ đóng chip COB cao cấp nên đèn LED nhà xưởng có khả năng dẫn nhiệt tốt.

Đèn LED nhà xưởng được biết đến với độ tiết kiệm điện hơn 50% điện năng do tỉ lệ hiệu năng đạt đến 0,97.

Tuổi thọ trung bình cao, đạt mức  45.000 – 50.000 giờ.

Góc chiếu sáng đa dạng: 45 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ.

Có khả năng chiếu sáng ngay lập tức khi bật công tắc.

Có thể hoạt động những nơi có điện áp thấp, môi trường nhiều khói bụi mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn cũng như khả năng chiếu sáng.

So sánh giữa đèn led nhà xưởng cao cấp và loại kém chất lượng.

Giá thành của đèn led nhà xưởng cao cấp

Cùng với một số tiền, thay vì mua nhiều bóng led kém chất lượng, chúng ta chỉ cần mua dưới số lượng ít bóng đèn led cao cấp với nguồn ánh sáng vượt trội.

Chất lượng đèn led nhà xưởng cao cấp

Đèn led chất lượng kém ánh sáng phát ra rất yếu, không đáp ứng được nhu cầu làm việc. Đèn led cao cấp thì khác, ánh sáng phát ra luôn đảm bảo chất lượng trong mọi điều kiện môi trường.

Độ an toàn đèn led nhà xưởng cao cấp

Đèn led nhà xưởng cao cấp có độ ổn định cao hơn nhiều so với loại kém chất lượng, không tốn thời gian lắp ráp, sửa chữa, thay thế. Không chỉ vậy, sử dụng đèn kém chất lượng còn không đảm bảo được nguy cơ cháy nổ. Không nên vì cái lợi trước mắt mà để xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đèn led nhà xưởng, nếu các bạn muốn khám phá thêm về những sản phẩm đèn led khác thì hãy truy cập vào website http://www.dennhaxuong.com của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Post Info