Công ty thám tử tư uy tín tại thừa thiên huế

Công ty dịch vụ văn phòng thám tử tư tại Thừa Thiên Huế là một trong những chi nhánh của thám tử Quang Minh tại Miền Trung. Nếu bạn đang tìm công ty thám tử tại hà nội uy tín tại Thừa Thiên Huế để thuê thám tử thì hãy đến chi nhánh của công ty Quang Minh tại đây nhé.

Công ty thám tử tư tại Thừa Thiên Huế là một trong rất nhiều chi nhánh của hệ thống thám tử Quang Minh trên toàn quốc. Hiện nay tại mỗi tỉnh thành, công ty Quang Minh có một văn phòng thám tử để phục vụ nhu cầu cần tìm đơn vị cung cấp thông tin của người dân và doanh nghiệp và trong số đó có văn phòng thám tử tại Thừa Thiên Huế. Văn Phòng Thừa Thiên Huế của Công ty thám tử Bách Tín được thành lập năm 2011, sau khi công ty chúng tôi thành lập chi nhánh tại Quảng Trị được một năm. Khi công ty Quang Minh cung cấp dịch vụ thám tử tại Quảng Trị thì có rất nhiều người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế liên hệ để thuê thám tử bởi thời điểm đó tại Thừa Thiên Huế chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ này.

cong-ty-tham-tu-tai-thua-thien-hue

Đến nay sau gần 6 năm cung cấp dịch vụ tại Thừa Thiên Huế công ty Quang Minh đã phục vụ hơn 300 khách hàng tại đây. Có rất nhiều gia đình nhờ có dịch vụ cung tấp thông tin  của công ty Quang Minh mà đã kịp thời ngăn chặn con cái tham gia vào các tệ nạn xã hội, cũng có rất nhiều doanh nghiệp nhờ dịch vụ này mà phát triển nhanh chóng sau khi thuê thám tử điều tra thị trường.

Hiện nay, tại Thừa Thiên Huế công ty Quang Minh cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau dành cho cả người dẫn lẫn doanh nghiệp hay tổ chức như cho thuê thám tử theo dõi chồng, điều tra ngoại tình, giám định ADN, điều tra xác minh nhân thân, điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại….. đối với các doanh nghiệp hay công ty, tổ chức thì có, dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ, dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái, dịch vụ điều tra thị trường, dịch vụ điều tra công ty đối thủ……

Đến với chi nhánh của công ty Quang Minh tại Thừa Thiên Huế bạn sẽ được các thám tử tư giàu chuyên môn giúp bạn điều tra thông tin về đối tưởng, tổ chức, chủ nhân số điện thoại nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, khi bạn đến với thám tử Quang Minh bạn không phải lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân bởi chi nhánh tại Thừa Thiên Huế là một trong những chi nhánh của công ty thám tử uy tín Quang Minh.

Tại Thừa Thiên Huế, công ty Quang Minh cung cấp dich vụ điều tra, cung cấp thông tin có giá rất thấp vì thế bạn không cần bận tâm tới vấn đề này khi đến với Quang Minh tại Thừa Thiên Huế.

Đến với Quang Minh tại Thừa Thiên Huế khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Leave a Reply

Post Info