Công ty in ấn tem nhãn mác giá rẻ nhất tại Hà Nội

Các mặt hàng, sản phẩm khi bày bán ra ngoài thị trường cần được in tem nhãn mác đầy đủ rồi dán lên từng sản phẩm. Tem nhãn phải có thiết kế đẹp, ấn tượng và phải truyền tải được thông tin sản phẩm và thông tin về xuất xứ, đơn vị phân phối. Một chi tiết nhỏ nhưng sẽ làm gia tăng giá trị hàng hoá lên rất nhiều lần đồng thời như thế sẽ giúp sản phẩm có thể dễ dàng lấy lòng tin của khách hàng. In tem nhãn góp phần rất lớn giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều chất liệu để in tem nhãn, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì khách hàng sẽ khiến giá in tem nhãn cao và đẩy chí phí sản phẩm lên do không biết chọn chất liệu in tem phù hợp.

in tem nhan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MVT VIỆT NAM là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, in tem nhãn tại Hà Nội. Đến với MVT VIỆT NAM quý khách hàng dù chưa có kinh nghiệm cũng không cần phải lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên giảu kinh nghiệm tư vấn. Mỗi loại sản phẩm, bao bì khác nhau thì in tem nhãn trên sản phẩm cũng có các đặc điểm riêng biệt. Ví dụ như: Tem nhãn in để dán trên chai thuỷ tinh, bình nhựa, hộp giấy, mác treo sản phẩm thời trang….mỗi loại lại có loại tem riêng biệt. Tem nhãn hàng hoá phải đáp ứng đủ các yếu tố như: Tính thẩm mỹ cao, tiện dụng và đặc biệt giá thành phải rẻ. Đó chính là những yếu tố nhỏ, giá trị lớn giúp mang lại thành công cho thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy đến với công ty chúng tôi để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại http://inanmvt.com/tem-nhan-mac.html

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI MVT VIỆT NAM cam kết:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa theo ý trước khi in tem nhãn.

– Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực giao hàng đúng hẹn theo yêu cầu khách hàng một cách nhanh nhất,.

– Các loại tem nhãn mác sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Đặc biệt nếu quý khách làm lần 2 sẽ giảm giá 5% và 10% nếu quý khách in tem nhãn hàng tháng.

– Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội với đơn hàng 1 triệu trở lên. Đặt hàng, thanh toán dễ dàng.

Đến với MVT VIỆT NAM quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tem nhãn cũng như giá thành sản phẩm. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực in tem nhãn giá rẻ chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với MVT VIỆT NAM để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MVT VIỆT NAM

Số 460 Trần Quý Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 8589 3788 – Fax: 04 8589 3788

Email: inanmvt@gmail.com

Website http://inanmvt.com/

Leave a Reply

Post Info