Chuyên sửa quạt điều hòa, quạt làm mát Uy Tín

Máy quạt điều hòa, quạt làm mát đang dần dần phổ biến và nó có khả năng trong tương lai sẽ thay thế điều hòa hiện tại mà chúng ta đang dùng. Mà máy kể cả có là dòng thương hiệu nào thì sau một thời gian sử dụng nó sẽ dần phát sinh ra các vấn đề ở máy. Hiểu được điều đó https://dienlanhaz.vn/sua-quat-dieu-hoa/daikio/ đã cho ra thêm dịch vụ sửa quạt điều hòa, quạt làm mát tại Hà Nội giá rẻ nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu của các bạn khi cần thiết

Không cần cầu kì chỉ cần 1 cuộc điện thoại liên hệ đến chúng tôi với HOTLINE: 0984 147 246 thì lập tức sẽ có thợ đến và giúp bạn khắc phục các lỗi ở máy trả lại người bạn đồng hành của gia đình bạn trong những ngày hè nóng nực này.

sua quat dieu hoa

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa lỗi quạt
Điều hòa có 2 quạt 1 ở mặt lạnh và 1 ở cục nóng.
Khi khởi động điều hòa mà quạt ở mặt lạnh không quay thì do các nguyên nhân như: chim hay chuột vào làm tổ trong đó làm quạt bị kẹt và không quay được, lúc này chúng ta phải tắt điều hòa ngay nếu không sẽ bị hỏng moto quạt và dọn dẹp vệ sinh quạt sạch sẽ để không còn bị vướng đến cánh quạt nữa.

Có một trường hợp hi hữu đó là khi chúng tôi lắp điều hòa tại nhà anh Nam ở cầu giấy. Khi lắp xong nhân viên tiến hành bật thử thì quạt không chạy kiểm tra thì thấy có một mảng nhựa cứng của bút bi rơi vào và làm kẹt quạt không chạy được, vì vậy chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi chuyển và tháo điều hòa hãy bọc điều hòa cẩn thận đừng để vật cứng rơi vào điều hòa.
Khi điều hòa bị kẹt quạt tại cục nóng thì nguyên nhân đầu tiên và hay gặp nhất đó là tụ quạt bị hỏng và không thể khởi động cho quạt chạy được. Cách khác phục ở đây là chúng ta thay tụ cho cục nóng điều hòa.

Những lỗi hay xảy ra ở máy quạt điều hòa :

Sửa quạt điều hòa không khởi động
Sửa quạt điều hòa không xuất hiện luồng khí mát thổi ra
Sửa quạt điều hòa không lên nguồn
Sửa quạt điều hòa không nhấn được phím
Sửa quạt điều hòa không bơm nước lên giàn

Với rất nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ quạt điều hòa, quạt làm mát, chúng tôi hứa hẹn với quý khách Hồng Phúc sẽ cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tại nhà uy tín và chất lượng đặc biệt là về giá cả rất hợp lý.
Chế độ bảo hành của https://dienlanhaz.vn/sua-quat-dieu-hoa/ luôn là số 1 và uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng an toàn tin cậy

 

Leave a Reply

Post Info