Chuyên sửa bình nóng lạnh tại Quang Trung – Hà Đông

Các thiết bị điện tử điện lạnh nếu không sử dụng trong một thời gian dài thường phát sinh những hỏng hóc không được báo trước. Ở Việt Nam, sử dụng bình nóng lạnh thường sử dụng bình nóng lạnh chỉ trong một mùa đông, sau đó là một khoảng thời gian rất lâu không được sử dụng. Trong khi đó, bình nóng lạnh là thiết bị thường được lắp đặt trong nhà vệ sinh, thường xuyên tiếp xúc với độ ẩm cao và chứa nước, nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, khi xảy ra rò rỉ điện, rất có thể sẽ gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Quang Trung – Hà Đông của Điện Lạnh Hồng Phúc, để tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại an toàn, hiệu quả tối ưu.

sua-binh-nong-lanh-tai-nha

Địa chỉ chuyên sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh Số 1 tại Quang Trung – Hà Đông 

Hồng Phúc chuyên sửa chữa bình nóng lạnh, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh tại nhà chuyên nghiệp, phục vụ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất, yên tâm nhất. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại Bình nóng lạnh,  của tất cả các hãng khác nhau như  Ariston, bình nóng lạnh Rossi, bình nóng lạnh Picenra, Ferroli…Bình nóng lạnh gián tiếp, trực tiếp.

Nhận sửa bình nóng lạnh với các bệnh như sau:

 

  • Sửa bình nóng lạnh không nóng, nóng quá lâu.
  • Bình nóng lạnh bị rò nước, bị chập điện, rò điện ra ngoài.
  • Thay thế thanh magie cho bình nước nóng.
  • Sửa chữa hoặc thay thế sợ đốt, sửa bo mạch của bình nóng lạnh.
  • Khắc phục nhanh chóng tình trạng bình nóng lạnh không có nguồn, hoặc không hoạt động.
  • ngoài ra chúng tôi còn nhận hàn bình nóng lạnh bị thủng giá rẻ.

Quy trình nghiệp vụ sửa bình nóng lạnh của Công ty Hồng Phúc được tóm gọn trong những ý chính sau đây:

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
Kỹ thuật viên đến địa chỉ được yêu cầu
Kiểm tra tổng thể, tìm nguyên nhân gây lỗi
Thảo luận với khách hàng về các chi tiết của quá trình sửa chữa http://dienlanhhongphuc.vn/sua-binh-nong-lanh-tai-nha-ha-noi/, các thiết bị cần thay thế (nếu có), chi phí cho từng công việc và thiết bị cụ thể
Tiến hành sửa chữa bình nóng lạnh theo yêu cầu
Chạy thử một vài lần, cung cấp giấy tờ bảo hành
Theo dõi, chăm sóc khách hàng, bảo hành sửa chữa (nếu có)

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong việc khắc phục các sự cố của bình nóng lạnh. Các kỹ sư, công nhân được đào tạo bài bản , sửa chữa nhanh chóng các sự cố bình nóng lạnh của các hãng khác nhau. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để sửa chữa bình nóng lại tại nhà https://www.asuadieuhoa.com/sua-binh-nong-lanh/ của khách hàng. Quý vị hoàn toàn an tâm với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng luôn là tiêu trí hàng đầu.

Leave a Reply

Post Info