Chủ đầu tư dự án biệt thự Regent Phú Quốc là ai?

Phú Quốc trong những năm trở lại đây thu hút được nhiều nhà đầu tư tham gia. Khu biệt thự Regent Phú Quốc cũng là một trong những dự án lớn mang tầm cỡ khu vực và quốc tể. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người được những trải nghiệm mới về cuộc sống xa hoa và sang trọng. Vậy, chủ đẩu tư dự án biệt thực Regent Phú Quốc là ai?

Tổng quan về vị trí địa lý của khu biệt thự Regent Phú Quốc

Nhận thấy được những điều kiện tự nhiên ưu tiên ưu ái cho đảo Phú Quốc, các chủ đầu tư đã ồ ạt lên kế hoạch xây dựng những khu biệt thự, căn hô chung cư lớn. Trong đó, khu biệt thực Regent Phú Quốc nổi trội hơn cả và thu hút được nhiều người tìm hiểu đến.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Regent Phú Quốc là ai? 1

Tổng quan về vị trí của dự án Regent Phú Quốc

Vị trí địa lý của khu biệt thự Regent Phú Quốc với những điểm nổi trội như sau:

  • Nằm trên bờ biển Phú Quốc rộng lớn, đường bờ biển dài là một trong những ưu thế nổi trội nhất.
  • Giao thông đi lại thuận tiện kể cả hàng không hay đường thủy để có thể tiếp cận được những du khách nội địa hay quốc tế đến với Regent Hotels Phú Quốc.
  • Hệ thống đường đi lại quanh đảo đang dần được nâng câp và hoàn thiện. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại cho mọi người khi đến đây để nghỉ dưỡng tham quan.

Bên cạnh đó, điều kiện khí hậu trên đảo cũng rất ôn hòa và thuận lợi. Hàng năm không có bão hay áp thấp nhiệt, vì vậy đây là một trong những điều kiện thuận tiện để phát triển du lịch biển đảo.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Regent Phú Quốc là ai?

Khu biệt thự Regent Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư chú ý để mặt đến trong những năm trở lại đây. Theo như đánh giá của các chuyên gia đầu tư vào những khu biệt thự này có khả năng sinh lợi nhuận và mang tính ổn định về sau. Vậy có ái biết dự án Regent Phú Quốc do ai làm chủ đầu tư hay không?

Dự án Regent Phú Quốc do BIM Group làm chủ đầu tư, đây là một tập đoàn kinh tế đa ngành tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Phát triển du lịch và đầu tư BĐS chính là môt trong những lĩnh vực hoạt động chính của chủ đầu tư này. BIM Group với chủ trương phát triển kinh tế theo hướng bền vững và ổn định lâu dài, luôn để cao tư tưởng đưa lợi ích của doanh nghiệp gắn kiền với lợi ích của cộng đồng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cao trong quá trình đầu tư và thu hút được nhiều người quan tâm đến.

Chủ đầu tư dự án biệt thự Regent Phú Quốc là ai? 2

BIM Group là một trong những nhà đầu tư chính của dự án Regent Phú Quốc

Với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành đã tạo được uy tín và xây dựng được thương hiệu riêng cho BIM Group. Regent Phú Quốc là một trong những dự án lớn của BIM Group mang tầm cỡ khu vực và quốc tế. Hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người được những trải nghiệm mới và cuộc sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng nhất.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên mọi người cũng đã biết được ai là chủ đầu tư chính của chủ dự án Regent Phú Quốc. Muốn đầu tư tại khu biệt thự Regent Phú Quốc hay Waterfront Luxury Hotels Phú Quốc mọi người nên tìm hiểu kỹ và xin thêm ý kiến của các chuyên gia để có hướng đầu tư đúng đắn.

Leave a Reply

Post Info