Cách chọn đơn vị thiết kế web uy tín nhất

Để nói về độ khó để làm website thì không phải quá khó khăn trên mạng có rất nhiều trang cho bạn tạo website miễn phí nhưng để có 1 website chất lượng chắc chắn không phải điều dễ dàng vì các trang miễn phí yêu cầu bạn phải tự làm hoàn toàn hay chỉ cho lựa chọn vài theme demo và hoàn toàn không ăn nhập với lĩnh vực bạn đang làm. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị thiết kế web uy tín để giúp bạn có 1 website chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng là điều rất cần thiết hiện nay.

argenta-high-quality-wordpress-theme

Vậy thiết kế web như thế nào là uy tín ? 

Website uy tín phải đảm bảo đáp ứng các tiêu chí chung như thời gian làm việc, quy trình làm việc, các dự án đã thực hiện, phản hồi của khách hàng đây đều là những yếu tố cực kỳ quan trọng có vai trò rất lớn trong việc lựa chọn ra đơn vị thiết kế web đảm bảo các tiêu chí trên. Các bạn đừng trông chờ vào các lời hứa sáo rỗng của các đơn vị thiết kế web mà hãy xem thực tế cách mà họ làm việc ra sao vì nhân viên sale nào cũng có khả năng nói chuyện nhưng thực tế dự án khách hàng là cách chứng minh năng lực và cách làm việc tốt nhất hãy nhìn vào thực tế để xem xét và lựa chọn.

Về đơn vị thiết kế web uy tín 

Thì mình nghĩ webico.vn và websolutions.com.vn là 2 đơn vị đang được đánh giá là thiết kế web uy tín tại TPHCM hiện nay vì đây là 2 công ty đến từ Hoa Kỳ nên phương thức làm việc rất chuyên nghiệp về quy trình đảm bảo, công nghệ thì áp dụng theo tiêu chí chung của thế giới đề ra và đặc biệt mình nghĩ vấn đề bản quyền được 2 đơn vị này đảm bảo rất cao vì bên các nước phương tây dù dự án của bạn có "xấu như quỷ" nhưng phải cam kết bản quyền không thì bị phạt cực nặng chính vì vậy mà khi thiết kế web ở đây vấn đề bản quyền thì không phải suy nghĩ nhiều.

Và mình lưu ý 1 vấn đề quan trọng nữa đến các bạn đó là vấn đề trải nghiệm người dùng đang là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định website của bạn có thành công hay không các trải nghiệm người dùng các bạn có thể gặp trực tiếp đơn vị thiết kế web để tham khảo thêm nhé. Mình nghĩ nếu làm website hiện nay thì trải nghiệm người dùng là yếu tố quan trọng đầu tiên mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm đến nếu không thì dự án thất bại sẽ rất cao. Và trải nghiệm người dùng là gì , cách tối ưu rao sao thì mình nghĩ đơn vị thiết kế web sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn nhé.

Leave a Reply

Post Info