Cách chơi Braum trong game Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất

Càng ngày càng có nhiều vị tướng sở hữu những bộ chiêu thức cơ động, vô cùng ảo diệu trong liên minh huyền thoại. Nhưng bạn cần một vị tướng có khả năng khống chế tốt, mở giao tranh cũng như bảo vệ đồng đội. Thì không thể bỏ qua Braum – vị tướng cân bằng nhất trên bàn trận.

Braum luôn đứng vững trên Đấu Trường Công Lý nhờ sự đa năng, bộ kỹ năng công thủ toàn diện, thích ứng với mọi tình huống và ngưỡng sức mạnh duy trì ổn định suốt thời gian trận đấu.

cach choi lien minh

Hơn nữa, Braum có khả năng tung những đòn đánh thường và làm choáng địch khá tốt. Nhiều người phải ngạc nhiên với khả năng Braum dịch chuyển tới quân lính hoặc đồng minh gần đó, gia tăng giáp và kháng phép cho cả hai trong vòng 3s.

Thế nhưng, để chơi Braum một cách hổ báo và bảo vệ đồng minh khi gặp tình huống nguy hiểm cũng không hề dễ dàng. Cần ở các gmae thủ sức trí thông minh, khéo léo khi chơi trên đấu trường. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi Braum trong game Liên Minh Huyền Thoại dưới đây nhé!

Cách chơi Braum giai đoạn đầu game

  • Khi bắt đầu vào trận đấu braum cần tạo lới thế trước đối phương nên cần cấu rỉa máu càng nhiều càng tốt. Lúc này nên sử dụng chiêu Tuyết Tê Tái là phù hợp nhất.
  • Với nội tại Đánh Ngất Ngư và Tuyết Tê Tái (Q), Braum  rất mạnh đầu trận đấu nên hãy chủ động hổ báo lúc đầu
  • Khi giao tranh cố gắng tích tụ 3 điểm nội tại để làm choáng đối thủ
  • Cắm mắt những vị trí trọng yếu để kiếm soát đường đi tốt hơn

Cách chơi Braum giao đoạn giữa game

  • Cố gắng hoàn thành những trang bị cần thiết để braum dễ dàng đảo đường khi xung trận. Một số trang bị như đá Toả Sáng Đá Toả Sáng, Giày Thường Giày Thường để dễ dàng đảo đường và kiểm soát tầm nhìn tốt hơn..
  •  Băng Địa Chấn (R) tỏ ra rất có lợi khi Braum cùng đồng đội giao tranh ở những địa hình hẹp bởi khả năng làm chậm theo một đường thẳng kèm hất tung.

Cách chơi Braum giai đoạn cuối game

  • Chọn vị trí hợp lý trong giao tranh để dựng Tối Kiên Cường hoặc tung chiêu cuối Băng Địa Chấn thật đẹp.
  • Tận dụng công cụ giúp Trái Tim Của Freljord để Braum gia tăng thêm sự cơ động và tăng sát thương nhiều hơn cho địch ở cuối trận
  • Chú ý sử dụng tuyết tê tái để ngăn chặn khi tướng địch có ý đồ xấu và muốn gần sát chủ lực.
  • Cố gắng kiểm tra tầm kiếm soát ở nhưng nơi có tầm nhìn yếu thế hơn tránh việc vị tấn công bất ngờ

Trên đây là cách chơi Braum bá đạo trong Liên Minh – Blogcachchoi mà chúng tôi giới thiệu với các bạn, Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Leave a Reply

Post Info