Cách bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc

Sau đây là vài cách bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc cho người mới bắt đầu xây dựng và thiết kế văn phòng. Hy vọng với những các bố trí này sẽ giúp bạn cải thiện tốt hơn về mặt phong thủy của mình cũng như có thể giúp công việc trở phát đạt hơn.

Việc bố trí văn phòng theo phong thủy sẽ góp phần đem lại cho công việc của bạn trở nên hưng thịnh và phát đạt hơn mỗi ngày.

Bố trí văn phòng theo phong thủy đơn giảnBố trí văn phòng theo phong thủy đơn giản

Nhưng để có thể bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc hợp lý thì đòi hỏi bạn phải là một người am hiểu về lĩnh vực này, còn nếu không phải là người có kiến thức thì bạn sẽ phải nhờ một người nào đó có kinh nghiệm giúp đỡ.

Bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc

Bàn làm việc theo vị trí phong thủy

Điều đầu tiên được nhắc đến đó là vị trí của người đứng đầu, vị trí đặt bàn làm việc phải phù hợp với phong thủy. Như thế sẽ góp phần tránh được tình trạng phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp.

Một số lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm về vị trí đặt bàn làm việc tốt hơn:

  • Đặt bàn làm việc với ghế dựa lưng vào bức tường lớn. (điều này sẽ khiến cho người ngồi có nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp gần gũi, thân thiện, thăng tiến trong sự nghiệp)
  • Không nên ngồi đối mặt với tường hay có những đồ vật chặn trước mặt.
  • Không nên ngồi đối diện với vị trí ra vào.

Đó là lời khuyên về cách bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc về vị trí đặt bàn làm việc, bạn nên lưu ý nhé.

Tạo không gian trong lành, thoáng đãng

Việc tạo một không gian trong lành, tươi sáng luôn là điều tốt nhất để cải thiện được phong thủy của bạn. Khi văn phòng của bạn có một độ sáng tươi đối tối, thì theo phong thủy điều này sẽ góp phần làm cho việc xua tan những điều không tốt đối với văn phòng.

Một văn phòng thông thoáng sẽ giúp chúng ta tạo một môi trường hoạt động và làm việc rất tốt cho tất cả nhân viên trong văn phòng. Hãy biết cách sắp xếp các phần trong văn phòng thật gọn gàng, hợp lý nhằm giúp cho việc bố trí phong thủy cho văn phòng làm việc trở nên tốt hơn.

Và muốn tốt hơn bạn có thể mua bình xông tinh dầu khuếch tán mùi hương nhằm tẩy trừ tà khí, cũng như góp phần làm không khí trong văn phòng trở nên tinh khiết, trong lành hơn. Một số tinh dầu chúng tôi khuyên dùng đó là bạch đàn, bạc hà, cam, hương thảo,…

Đồ vật trang trí trong văn phòng

Để trang trí một văn phòng hợp với phong thủy bạn nên đầu tư vào các đồ vật như tranh ảnh, cây cảnh,… hoặc cũng có thể là các đồ vật liên quan đến việc chiêu tài hút lộc như cóc ngọc, bàn thờ ông địa, vàng nguyên bảo,…

Mỗi loại đồ vật sẽ có một công dụng của riêng nó nhằm đem lại cho chúng ta các lợi ích tốt cho phong thủy của văn phòng làm việc.

Hãy lưu ý một điều: bạn hãy tránh sử dụng các đồ vật liên quan đến sát khí như thế sẽ gây ảnh hưởng rấy xấu đến công việc của bạn.

Hãy sử dụng các bức tranh lớnHãy sử dụng các bức tranh lớn

Việc sử dụng các loại bức tranh lớn trong cách bố trí phong thủy văn phòng làm việc sẽ góp phần thu hút nguồn năng lượng cho bạn. Các bức tranh này không cần phải đắt tiền, chỉ cần nó đáp ứng được đầy đủ chức năng về phong thủy của nó.

Nếu bạn muốn đem lại sự tích cực trong công việc của nhân viên bạn có thể lựa chọn những bức ảnh có phong cảnh thiên nhiên hoặc cảnh thành phố. Đem lại nguồn hứng cho công việc của chính mình cũng như cho nhân viên.

Phía trên là các cách bố trí phong thủy văn phòng làm việc được chúng tôi chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích công việc của bạn trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu văn phòng tốt cho việc bố trí phong thủy sau đây> Văn phòng cho thuê quận 7

Leave a Reply

Post Info