Các mẹo thông dụng giúp vệ sinh đồ dùng trong nhà

Vesinhnhao24h sẽ chia sẻ đến những người nội trợ các chị em thường làm việc nhà về một số cách vệ sinh các đồ dùng trong nhà thông dụng, thật dễ dàng với một số chia sẽ hướng dẫn của chúng tôi để bạn thành công. Theo dõi và thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây.

» Tham khảo về dịch vụ vệ sinh nhà ở quận Bình Tân ngay tại đây.

ve-sinh-san-go

 

– Tẩy vết vàng ố trên gối: nhất là gối màu trắng thường để lại vết vàng ố rất mất thẩm mỹ, sử dụng các loại giày tây thông thường không có hiệu quả mà lại gây hại.

Bạn pha theo công thức 1 cốc bột giặt + 1 cốc nước tẩy + 1 nửa cốc hàn the, khi giặt gối bạn nên pha với nước ấm giặt sẽ có hiệu quả. Rất dễ dàng để bạn làm sạch lại gối và giúp gọi của bạn trắng như mới mua.

– Làm sạch vết bẩn trên thớt bằng gỗ: các thớt gỗ sẽ chứa nhiều vi khuẩn do thịt, cá bám trên đó, bạn cần phải biết cách tẩy mùi hôi và làm sạch vết bẩn.

+ Làm ướt thớt gỗ với 2 thìa giấm trắng và 1 cốc nước.

+ Cho muối lên thớt, cắt 1 nửa quả chanh để chà lên trên bề mặt thớt.

+  Sử dụng khăn mềm lau sạch lại như vậy sẽ giảm mùi hôi và làm sạch.

– Làm sạch bàn là: vài cách như sau sẽ giúp bàn là sạch, rắc muối biển lên miếng vải, bật bàn là ở chế độ nhiệt cao rồi bạn hãy là lên lớp muối, các vết bẩn có trên bàn là sẽ không còn nữa do các bạn, rất nhanh mà lại hiệu quả đúng không nào.

– Tẩy vết ố vàng trên chén, bất: các vết ố vàng trên chén bát cũng rất hay gặp, để tẩy chúng đi bạn giấm hoặc nước cốt chanh vào trong xà phòng rồi hãy tẩy chúng đi nhanh chóng, dùng giấm có tính axit sẽ giúp các vết ố vàng kia biến mất.

Những mẹo vệ sinh nhà ở của vesinhnhao24h sử dụng các dụng cụ, đồ dùng thông thường mà ai cũng sẽ làm được thôi, nhớ ghi chép lại các hướng dẫn kinh nghiệm trên để thực hiện khi cần nhé.

Leave a Reply

Post Info