Ben 10 Savage Pursuit anh hùng xuất hiện

Download game Ben 10 Savage Pursuit bảo vệ trái đất

Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Ben 10 Savage Pursuit đưa người chơi vào cuộc chiến vô cùng khó khăn, đối đầu với những sinh vật ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất tránh khỏi sự xâm lược của sinh vật ngoài hành tinh. Số lượng quân địch ngày càng khó khăn hơn với những thử thách mà bạn vượt qua, mỗi nhiệm vụ tương ướng với một thử thách mà bạn sẽ phải đương đầu trong hành trình đầy khó khăn của mình. Những con quái vật to lớn, những con đường hiểm trở người chơi đều phải đối đầu cũng như tìm ra cách tốt nhất để có thể vượt qua chúng một cách an toàn. Mỗi con quái vật thuộc một hệ khác nhau người chơi sẽ phải lựa chọn vũ khí phù hợp để có thể hạ gục được chúng, tình hình sẽ trở nên xấu hơn khi bạn lựa chọn hệ tương thích với chúng khả năng tấn công không chỉ vô dụng mà còn giúp cho chúng hồi lại lượng máu mà bạn có thể gây ra.

Ben 10 Savage Pursuit thử thách khó khăn

Ben 10 Savage Pursuit cuộc chiến hấp dẫn

Khác với game nhập vai khác tham gia Ben 10 Savage Pursuit người chơi không cần phải lo tới những trang bị để gia tăng sức mạnh, mà chúng được nằm ở những thẻ bài mà bạn sở hữu. Để có được những thẻ bài chứa sức mạnh người chơi không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ mà còn phải chiến đấu với những con boss to lớn để có thể tấn công tiêu diệt chúng để nhận lại cho mình những chiếc thẻ đặc biệt. Ngoài ra để gia tăng thêm sức mạnh của những chiếc thẻ mà bạn đã sở hữu cũng như tránh sự lãng phí khi sở hữu 2 chiếc thẻ cùng 1 đặc tính, bạn có thể cường hóa chúng để giúp gia tăng sức mạnh của những chiếc thẻ của mình. Số lượng quái vật đông đảo với nhiều loại khác nhau xuất hiện trên chặng đường mà bạn nhất định phải vượt qua, quan sát chúng để xác định mục tiêu cùng việc lựa chọn cho mình những chiếc thẻ phù hợp nhanh chóng hạ gục chúng để tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Ben 10 Savage Pursuit cuộc chiến khó khăn

Ben 10 Savage Pursuit tiêu diệt quái vật

Ngoài ra địa hình vô cùng hiểm trở cũng mang lại cho người chơi rất nhiều khó khăn khi di chuyển, những bước di chuyển chắc chắn để không bị vấp phải những vật cản, xác định được con đương an toàn nhất tiếp tục phần chơi của mình. Tiêu diệt thành công một con quái vật người chơi nhận lại cho mình những điểm số khác nhau tùy thuộc vào những con quái vật tiêu diệt được, cùng với những khoản tiền để bạn có thể cường hóa những thẻ bài của mình. Cuộc phưu lưu trở nên hấp dẫn hơn ở cuối mỗi phần chơi không chỉ là những con quái vật nhỏ bé mà bạn phải đối đầu với những con boss to lớn với sức mạnh gấp nhiều lần so với những con quái vật mà bạn gặp phải trên đường. Để tiêu diệt được những con boss bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều từ những thử bài cho tới những lõ máu hồi phục để chiến đấu với chúng, dễ dàng dành chiến thắng hơn.

Ben 10 Savage Pursuit quái vật dũng mãnh

Cùng đồng hành với cậu bé Ben trong game Ben 10 Savage Pursuit chiến đấu với lũ quái vật bảo vệ trái đất tránh khỏi sự xâm chiến của chúng. Đương đầu với những khó khăn thử thách trên đường đi, từng bước gia tăng sức mạnh của mình để đối đầu với với những con quái vật hung giữ với sức tấn công mạnh hơn. Mở ra những cánh của mới với những thử thách nhiệm vụ mới khám phá thế giới hoàn toàn mới lạ, cũng như chiến đấu với những con quái vật ngoài hành tinh đáng sợ mà trước đây bạn chỉ có thể trong thây trên màn ảnh giờ đây có thể tự tay tiêu diệt chúng. Quả thật là một trải nghiệm vo cùng tuyệt vời còn chờ đợi gì mà không mang Ben 10 Savage Pursuit về ngay cho mình để bắt đầu cuộc chiến của mình ngay.

Leave a Reply

Post Info