Nhận biết các loại máy chấm công

PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÁY CHẤM CÔNG

* Giống nhau:

– Cùng thực hiện việc chấm công và kiểm soát ra vào

– Cùng được kết nối với máy tính để cập nhật dữ liệu

– Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại

* Khác nhau: 

Máy chấm công vân tay: Là loại máy được sử dụng khá phổ biến hiện nay.Thường được dùng trong các văn phòng công ty, các nơi làm công tác hành chính. Dong máy này có dung lượng và bộ nhớ lớn, tốc độ nhanh, thiết kế sang trọng, hiện đại.

Máy chấm công thẻ từ: Ngyên tắc hoạt động là sử dụng thẻ từ hay thẻ cảm ứng Proximity / MIFARE để chấm công và kiểm soát giờ ra vào của nhân viên.

Hiện nay Nhờ áp dụng công nghệ đọc mà “không tiếp xúc” vào các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng, việc sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn. Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo, trong ví cá nhân, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài lâu hơn…

Ưu thế của máy chấm công thẻ từ là tốc độ quét rất nhanh, trong 10ph, một máy chấm công thẻ cảm ứng có thể chấm công cho 500 người ( so với máy chấm công vân tay là khoảng 200 người). Thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Phù hợp với các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng…..

* Máy chấm công thẻ giấy: Máy chấm công thẻ giấy là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty. Dòng máy này dễ sử dụng nhất vì ưu diểm là không cần tới việc khai báo thẻ hoặc vân tay. Nó rất phù hợp với việc chấm công của văn phòng có quy mô nhỏ và việc chấm công theo giờ của nhà hàng, khách sạn…. hay trong các nhà xưởng, xí nghiệp và đặc biệt không cần tới việc thi công lắp đặt.

* Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt: Có thể nói đây là dòng máy hiện đại cao cấp nhất trong các loại máy chấm công hiện nay.

Máy được tích hợp rất nhiều phần mềm công nghệ cao, bộ nhớ lớn, tốc độ nhanh và tính an toàn tuyệt đối. Nó sẽ giải quyết triệt để những nhược điểm mà các loại máy chấm công khác gây ra.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm Digistore tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy chấm công chính hãng giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận.

CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE

Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – HN
Điện thoại: 04.3628.3333 – Fax: 04.3625.5177

Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10
Điện thoại: 08.3890.8228 – Fax: 08.3625.5178
Hotline: 094.230.6868

Leave a Reply

Post Info